Trang chủ Tư vấn nội thất 2 không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật được yêu thích hiện nay

2 không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật được yêu thích hiện nay

2 không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật được yêu thích hiện nay

Một không gian nhà hàng đẹp, ấn tượng sẽ luôn thu hút được khách hàng và hơn cả nó tạo nên nét đặc trưng rất riêng cho nhà hàng. Với thiết kế nội thất nhà hàng Nhật thì không gian nội thất càng đóng vai trò quan trọng. Ở nhà hàng Nhật thì mỗi đường nét, mỗi hình dáng đều mang một ý nghĩa, thông điệp nào đó. Nhưng không phải vì thế mà không gian thiết kế nào cũng được các thực khách ưa chuộng và thường xuyên lui tới. Vậy, không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật nào đang được các thực khách yêu thích hiện nay? Cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Không gian nội thất tối giản, thư thái

Để đem đến không gian nội thất tối giản, thư thái thì bạn cần chú trọng đến màu sắc trong thiết kế. Những màu sắc được các kiến trúc sư quan tâm bởi nó có sự nhẹ nhàng, dễ chịu và mang sắc thái trung tính đó là màu gỗ nhạt, màu nâu, màu be, màu trắng… Các màu sắc được kết hợp với nhau vô cùng ăn ý, hài hòa đã khiến cho thực khách như được hòa mình vào không gian nhà hàng bằng cách sử dụng màu sắc trong thiết kế nhà hàng. Không gian nội thất tối giản, thư thái tuy nổi bật nhưng vẫn mang đến ấn tượng cho nhà hàng và làm cho thực khách có cảm giác thoải mái, thư thái.

Không gian nội thất tối giản, thư thái

Không gian đậm chất “cổ” của nền văn hóa

Một hình ảnh quá đỗi thân quen của nền văn hóa Nhật cổ xưa được hòa mình trong không gian thiết kế nội thất nhà hàng. Những dấu ấn của nền văn hóa cổ xưa Nhật Bản từ kiến trúc, hình ảnh nghệ thuật,… được đưa vào không gian nhà hàng theo phong cách cổ điển, đậm chất nghệ thuật được khắc họa vô cùng tinh tế với thiết kế nhà hàng nhật bản phong cách truyền thống

Không gian nội thất đậm chất cổ của nền văn hóa Nhật

Với không gian nhà hàng Nhật đậm chất “cổ” của nền văn hóa thì vật liệu gỗ và gam màu nâu trầm được ưu tiên sử dụng. Các thanh gỗ công nghiệp được kết hợp hài hòa với nhau đã tạo nên những đường nét, những góc nổi bật là điểm nhấn thu hút thực khách. Cùng với đó, bạn có thể mang đến không gian đậm chất cổ với bức tranh bằng giấy gió với hình ảnh cô gái mặc Kimono đang múa quạt và hầu rượu … Đây là một trong những không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật được yêu thích hiện nay

Ardeco luôn mong muốn giúp bạn có được thiết kế nội thất nhà hàng Nhật đẹp, độc đáo nhất với mức chi phí thiết kế nhà hàng tiết kiệm nhất. Vậy nên, nếu bạn đang có ý định cải tạo hay mở nhà hàng Nhật thì hãy gửi hiện trạng mặt bằng và yêu cầu thiết kế ngay cho chúng tôi để được tư vấn phương án thiết kế sớm nhất.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785