Trang chủ Tư vấn nội thất 3 cách tạo không gian xanh cho quán cà phê

3 cách tạo không gian xanh cho quán cà phê

3 cách tạo không gian xanh cho quán cà phê

Một quán cà phê sang trọng với một phong cách mới lạ, sống động chắc chắn sẽ là địa điểm hấp dẫn rất nhiều thực khách ghé qua. Đặc biệt, thiết kế quán cà phê có không gian xanh lại càng thu hút và lôi cuốn khách hàng hơn. Vậy còn chờ gì nữa khi không tạo cho quán mình một không gian xanh mát. Sau đây, Thietkenhahanghanoi sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách để tạo không gian xanh, để quán cà phê của bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa.

Sử dụng cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo là một cách rất hữu ích để tạo ra thiết kế quán cà phê có không gian xanh. Nó không những sạch sẽ lại còn rất dễ dàng chăm sóc. Ví như các chủ đầu tư có thể thiết kế quán những tấm thảm ngồi bằng cỏ nhân tạo giúp thực khách có cảm giác như đang ngồi trên những cánh đồng cỏ của mùa xuân. Điều này rất có ích trong việc tạo ra cảm giác thư giãn cho khách hàng mỗi khi họ ghé quán.

Tạo cảm giác thư giãn cho thực khách bằng cỏ nhân tạo

Sử dụng chậu cây ngoài trời

Việc tạo ra một khung cảnh thiên nhiên khi sử dụng những chậu cây xanh như cỏ cây, hoa lá tràn ngập màu xanh ở không gian bên ngoài quán cà phê có tác dụng thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên cả khi họ chưa có ý định vào quán. Hơn nữa, tạo không gian xanh cho quán cà phê bằng cách này còn khiến thực khách cảm thấy rằng họ như đang được thưởng thức những tách cà phê từ chính tinh hoa của đất trời.

Tạo không gian xanh bằng những chậu cây

Sử dụng vườn đứng cho quán cafe

Sử dụng vườn đứng cho quán cà phê sẽ là một cách hiệu quả khi bạn đang không biết trang trí quán cà phê với những mảng tường bê tông, gạch ở quán cà phê của bạn như thế nào. Điều này còn giúp tạo ra những điểm nhấn độc đáo cho quán cà phê của bạn. Vậy nên, hãy sử dụng vườn đứng cho quán cà phê để vừa khiến quán trở nên khác biệt vừa giúp tạo cảm giác thoải mái khi khách hàng tới đây. Hơn nữa những vườn đứng là mẹo giúp không gian quán cà phê của bạn trông rộng rãi hơn.

Điểm nhấn cho quán bằng vườn đứng

Hãy cùng chúng tôi đưa thiên nhiên vào trong thiết kế quán cafe của bạn nhé. Nếu có bất cứ khúc mắc nào cần được tư vấn bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà hàng miễn phí.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785