Trang chủ Tư vấn nội thất 3 lưu ý trong thiết kế quán cafe đẹp

3 lưu ý trong thiết kế quán cafe đẹp

3 lưu ý trong thiết kế quán cafe đẹp

Để thu hút được khách hàng đến với quán cafe của bạn thì không chỉ đơn thuần bạn có một ý tưởng kinh doanh tốt, hay có tinh thần phục vụ khách hàng chu đáo ân cần mà nó phụ thuộc rất nhiều vào việc thiết kế trang trí quán cũng như mặt bằng của quán có trang trí gây bắt mắt khách hàng hay không. Việc thiết kế nội thất quán cafe đẹp không phải là việc dễ dàng thực hiện, nó đòi hỏi bạn phải có một kiến thức rất sâu về thiết kế nội thất. Bạn có thể tham khảo những lưu ý để có được một thiết kế quán cafe đẹp sau đây.

Tạo sự khác biệt nhưng không lạc lõng

Việc thiết kế nội thất quán cafe đẹp đòi hỏi sự sáng tạo rất nhiều của các kiến trúc sư để tạo ra nét riêng nhưng vẫn giữ được nét “chất” vẫn có của quán cafe. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cảm giác của thực khách, vì vậy, thay vì thiết kế quá cầu kỳ thì hãy tạo sự khác biệt cho quán mà vẫn giữ được sự tươi sáng, rộng rãi, tạo sự thoải mái thư giãn cho khách hàng. Hãy tìm hiểu để nắm bắt được tâm lý khách hàng để thiết kế sao cho từ mặt tiền đến không gian bên trong của quán đều lôi cuốn và giữ chân được thực khách.

Không gian quán vừa gần gũi vừa mới mẻ

Thiết kế theo một chủ đề xuyên suốt

Một trong những lưu ý để có quán cafe đẹp là thiết kế quán theo một chủ đề xuyên suốt. Quán cafe là một nơi mang tính giải trí thư giãn nên khi thiết kế bạn cần chú ý đến các chi tiết như bàn ghế, vị trí ánh sáng, âm nhạc,… sao cho cùng một chủ đề để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

Thiết kế quán theo một chủ đề xuyên suốt

Thiết kế hình thức chiếu sáng phù hợp

Khi muốn có được thiết kế quán cafe đẹp cần phải tập trung chú ý đến các yếu tố trang trí có hình thức chiếu sáng phù hợp. Bởi ánh sáng là một trong những công cụ quan trọng để tạo ra bầu không khí theo phong cách của quán. Vì thế, màu sắc ánh sáng, hình dáng của những chiếc đèn hay vị trí sắp xếp hệ thống đèn, tất cả cần được quan tâm đồng bộ.

Hệ thống chiếu sáng đồng bộ đẹp mắt

Bạn đang lên ý tưởng kinh doanh quán cafe nhưng chưa tìm ra ý tưởng. Chúng tôi, các kiến trúc dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn có được ý tưởng thiết kế quán cafe đẹp, ấn tượng, tạo bước đầu phát triển cho việc kinh doanh của bạn. Hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0975.266.785 để được tư vấn miễn phí và có mức giá ưu đãi nhất.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785