Trang chủ Tư vấn nội thất 3 xu hướng thiết kế quán cà phê vườn hiện nay

3 xu hướng thiết kế quán cà phê vườn hiện nay

3 xu hướng thiết kế quán cà phê vườn hiện nay

Thiết kế quán cà phê sân vườn đang ngày càng trở thành sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư trong mô hình kinh doanh quán cà phê của mình. Bởi hiện nay việc lựa chọn lui tới những quán cà phê để vừa được thưởng thức đồ uống thơm ngon vừa được ngắm nhìn thiên nhiên xung quanh để được thư giãn, làm việc được nhiều thực khách ưa chuộng. Và bạn đang lên kế hoạch cho thiết kế quán cà phê vườn mà chưa tìm được ý tưởng nào cho mình thì hãy tham khảo 3 xu hướng thiết kế quán cà phê vườn được Thietkenhahanghanoi gợi ý ngay sau đây.

Quán cà phê vườn ở trong nhà

Quán cà phê vườn ở trong nhà có nghĩa là thiết kế quán cà phê trong nhà nhưng nội thất được bày trí để khách hàng có thể vừa thưởng thức những tách cà phê thơm ngon vừa được ngắm nhìn khu vườn nhỏ xinh qua những ô cửa. Với thiết kế quán cà phê này thì thiên nhiên sân vườn được thiết kế bên ngoài khu vực thưởng thức cà phê của khách hàng nhưng khách hàng lại cảm nhận được sự thư thái từ không gian bên trong khi ngắm nhìn cây cỏ bên ngoài.

Ngắm nhìn khu vườn từ phía trong

Quán cà phê vườn ngay tại khu sân vườn

Với thiết kế quán cà phê vườn tại khu sân vườn thì thay vì trưng bày quá nhiều nội thất cầu kỳ thì thiết kế nên nhấn mạnh vào yếu tố độc đáo của kiến trúc sẽ tạo được những giây phút thoải mái, thư giãn cho thực khách. Ở mô hình này, bởi vị trí ở ngoài trời nên nó phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện thời tiết, vì vậy, bạn cần chú ý ô, mái che để khắc phục ngoại cảnh lại giúp quán trông ấn tượng hơn.

Nhấn mạnh vào những yếu tố độc đáo

Quán kết hợp cả trong nhà và ngoài trời

Với mô hình này, quán cà phê của bạn sẽ rất độc đáo, ấn tượng và thu hút được nhiều thực khách hơn bởi nó có sự kết hợp của cả hai mô hình trong nhà và sân vườn. Đây là cách để khắc phục những hạn chế của hai mô hình kia và có sự kết hợp khéo léo uyển chuyển hơn trong việc thiết kế quán cà phê phong cách đồng quê.

Mô hình cà phê vườn ấn tượng, độc đáo

Và dù lựa chọn mô hình cà phê vườn nào thì điều quan trọng của các thiết kế là mang đến không gian xanh, thư thái, thoải mái cho thực khách. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng, thiết kế thi công quán thì hãy lên hệ ngay với Thietkenhahanghanoi để nhận được sự tư vấn miễn phí mà hiểu quả nhé.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785