Trang chủ Tư vấn nội thất 5 Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất nhà hàng

5 Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất nhà hàng

5 Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất nhà hàng

Chắc hẳn rằng ai cũng muốn tìm đến một công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp để thiết kế bởi những lợi ích như tiết kiệm thời gian, chi phí, đúng ý và …. Vậy dựa vào đâu để nhận biết được công ty đó có chuyên nghiệp hay không? Rất đơn giản! Bạn chỉ cần làm theo những bước sau để có thể đánh giá được khả năng của đối tác đó. Có thể bạn quan tâm 

tieu-chi-lua-chon-cong-ty-thiet-ke-noi-that-nha-hang
5 Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất nhà hàng

1.      Dịch vụ thiết kế là yếu tố đầu tiên trong lựa chọn công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp tại

Hà Nội ?

Dịch vụ thiết kế nhà hàng là yếu tố đầu tiên mà chúng tôi đề cập đến bởi nếu như đơn vị đó là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp thì những dịch vụ cung cấp sẽ mang tính phổ biến ví dụ như không chỉ thiết kế nhà hàng Nhật bản mà còn có nhà hàng Hàn Quốc, Trung Quốc, CHâu Âu…. Như thế mới có thể tạm thời đánh giá được kiến thức trong thiết kế nhà hàng.

2.      Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng của công ty đó được bao lâu?

Một bằng chứng sống  “bất di bất dịch” đó chính là kinh nghiệm thiết kế. Dựa vào những dự án hay công trình đã thiết kế mà bạn có thể rút ra được đánh giá đối với đơn vị đó.

Ví dụ: Khi đứng giữa 2 nhà thầu một bên có kinh nghiệm thiết kế lâu năm còn một bên là mới thành lập được một thời gian ngắn  thì chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn bên công ty nào rồi phải không?

3.      Có đưa ra nhiều  ý tưởng thiết kế nhà hàng sáng tạo?

Sau khi xem xét kinh nghiệm trong thiết kế của nhà thầu đó,thì điều tiếp theo cần chú ý đến là khả năng sáng tạo. Bạn có thể đưa ra một vài bài test  để kiểm tra đơn vị mà bạn muốn hợp tác để xem xét khả năng thích ứng với nhu cầu của bản thân.

Ví dụ: Bạn muốn thiết kế nhà hàng cafe mang màu sắc trẻ trung năng động dành cho đối tượng khách hàng trẻ nên cần phả sử dụng tone màu trẻ, khỏe mát mẻ như màu trắng…Thế nhưng đơn vị đó lại tư vấn cho bạn sang một hướng khác thì bạn cần xem xét lại vấn đề đó

4.      Tham khảo ý kiến của người khác để đánh giá tính chuyên nghiệp của công ty thiết kế

Ngoài 3 yếu tố trên, bạn cần phải tham khảo ý kiến của những người khác có am hiểu về lĩnh vực nhà hàng hay kiến trúc để có một cái nhìn cụ thể hơn . Bởi vì, bạn là người trong cuộc luôn có những cái nhìn thiển cận so với người đã có kinh nghiệm .

5.      So sánh quy trình thiết kế và thi công nhà hàng

Yếu tố cuối cùng khi bạn đã kiểm tra đối tác tương lai bằng 4 bước trên đó là so sánh quy trình thiết kế thi công nhà hàng. Dựa vào quy trình này, chúng ta có thể đánh giá được năng lực thực tế mà đơn vị đó có thể đáp ứng được. 

Với 5 bước trên bạn có thể hoàn toàn tự tin đánh giá một công ty đối tác toàn diện có phù hợp với mô hình mà bạn đang muốn xây dựng và đó những gì chúng tôi có. Không chỉ chuyên nghiệp theo yêu cầu của các bạn, chúng tôi còn mang đến cho bạn thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ  nhằm tiết kiệm chi phí nhất

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785