Trang chủ Tư vấn nội thất Cách đánh giá công ty thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

Cách đánh giá công ty thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

Cách đánh giá công ty thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

Để đánh giá một công ty thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp hay không? Bạn hãy xem cách họ làm như thế nào

cong-ty-thiet-ke-noi-that-nha-hang-chuyen-nghiep
Cách xác định công ty thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

Tại công ty thiết kế thi công nội thất nhà hàng Hà Nội, chúng tôi tiến hành thiết kế nội thất cho nhà hàng của bạn hay bất cứ ai một cách chuyên nghiệp qua những bước cơ bản sau:

1. Tiếp nhận yêu cầu thiết kế và thông tin từ khách hàng

Để thiết kế một cách hoàn chỉnh và chính xác nhận, điều đầu tiên mà chúng tôi áp dụng đó chính là tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế từ khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi tìm hiểu yêu cầu mong muốn cuối cùng của bạn

Ví dụ: bạn muốn thiết kế nội thất cho toàn bộ nhà hàng hay chỉ là khu vực ăn uống hay khu bếp…. Cùng với đó, chúng tôi tìm hiểu xem bạn muốn bày trí, sắp xếp  không gian theo phong cách hiện đại hay cổ điển, bạn thích tone mà tối hay sáng, đối tượng phục vụ của bạn là ai?…

2. Khảo sát thực tế hiện trường trước khi lựa chọn nội thất nhà hàng

Việc tiếp theo sau khi tiếp cận và thu thập thông tin của bạn, các chuyên gia thiết kế và kiến trúc sư của thietkenhanghanoi sẽ tiến hành khảo sát ngoài thực địa, đo đạc diện tích không gian của từng khu vực trong nhà hàng . Chúng tôi sẽ ghi chép các thông số kỹ thuật cần thiết như: diện tích từng khu vực, những kiến trúc đã có…

Đây có thể được coi là một khâu vô cùng quan trọng không thể thiếu bởi nếu bạn không đi đo thực tế và không biết những khó khăn trở ngại thì bạn không thể có một thiết kế phù hợp với nhà hàng đó.

3. Lên phương án thiết kế nội thất sơ bộ cho nhà hàng

Sau khi khảo sát thực tế cùng với những ý kiến, yêu cầu của bạn , chúng tôi bắt đầu lên cho phương án thiết kế sơ bộ cho nội thất nhà hàng. Cụ thể gồm lên phương án thiết kế mặt bằng, hướng cải tạo như thế nào cho hợp lý, bố trí mặt bằng phù hợp sẽ được triển khai ở công đoạn  này.

4.  Lên phương án thiết kế chi tiết 3D cho toàn bộ không gian.

Sau khi lên phương án thiết kế nội thất sơ bộ chúng tôi lên phương án thiết kế chi tiết  bằng 3D cho toàn bộ không gian . Từng khu vực trong nhà hàng sẽ được phác thảo theo không gian đa chiều để bạn có thể hình dung chính xác nội thất không gian của mình được bài trí đã hợp lý chưa, nếu chưa ưng ý, bạn có thể thảo luận , trao đổi trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để kịp thời chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất.

5. Hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật và giao cho khách hàng

Sau khi trao đổi bàn bạc và đưa ra thống nhất, chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật cùng với bảng báo giá thiết kế nội thất nhà hàng và giao cho bạn.

Đó là tất cả những gì mà thietkenhahanghanoi thực hiện theo cách mà mọi người vẫn gọi thân mật là thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn là người may mắn kế tiếp, hãy liên lạc với chúng tôi.

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785