Trang chủ Tư vấn nội thất Cách lựa chọn công ty thiết kế nội thất nhà hàng

Cách lựa chọn công ty thiết kế nội thất nhà hàng

Cách lựa chọn công ty thiết kế nội thất nhà  hàng

Nội thất nhà hàng ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận của thực khách từ đó quyết định doanh thu nhà hàng. Chính vì thế, bạn không thể lơ là trong khâu lựa chọn công ty thiết kế nội thất nhà hàng để làm việc đó.

Bạn đừng lo về vấn đề đó! Thietkenhahanghanoi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi khó khăn mà bạn đang gặp phải.Dưới đây là cách lựa chọn mà chúng tôi xây dựng cho khách hàng của mình:

1. Lựa chọn công ty có nhiều dịch vụ về nhà hàng

Cũng giống như trong bài viết “Công ty nào thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp nhất Hà Nội” cũng cho bạn biết một phần nào đó lý do tại sao yếu tố này được đề cập đến trước tiên. Khi một đơn vị có nhiều dịch vụ về nhà hàng như thiết kế nhà hàng cafe , Nhật bản, Hàn Quốc, Châu Âu… sẽ mang đến cho bạn nhiều giải pháp nếu như bạn có ý tưởng riêng cho nhà hàng của bạn

2. Lựa chọn công ty đã có kinh nghiệm trong thiết kế nhà hàng

Kinh nghiệm là yếu tố không thể nào bỏ qua và có thể nói là quan trọng nhất. Kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà hàng sẽ cho các bạn thấy được thực lực trên”giấy tờ” của họ có đáng để bạn đầu tư hay không. Nhưng bạn cũng nên chú ý với những báo nơi báo giá thiết kế nội thất nhà hàng rẻ , họ sẽ tung chiêu kinh nghiệm để thu hút khách hàng nhưng thực  chất thì không có như trên hồ sơ năng lực.

3. Quy mô công ty thế nào?

Đây có thể là giải pháp giải quyết yếu tố thứ 3 bởi quy mô công ty sẽ chứng minh được một phần nào đó năng lực của họ. Một đơn vị thiết kế tốt không thể có một quy mô nhỏ mà thiếu đi sự chuyên nghiệp. Cũng có một số trường hợp, công ty mới thành lập nhưng đội ngũ nhân viên hay kinh nghiệm thiết kế của từng thành viên là vượt trội. Bạn cũng nên cân nhắc vấn đề này thật kỹ và nếu bạn đang phân vân lựa chọn thì yếu tố sau đây sẽ giải quyết cho bạn.

4. Lựa chọn công ty có khả năng sáng tạo

Dù là công ty thành lập lâu năm  có kinh nghiệm thiết kế tốt  hay những đơn vị mới thành lập thì việc lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào sự sáng tạo của đơn vị đó theo ngữ cảnh mà bạn đề xuất.  Ví dụ, bạn có thể thể đưa ra bài test để kiểm tra khả năng thích ứng như bạn muốn thiết kế nhà hàng sân vườn nhưng lại kết hợp với mô hình thiết kế nhà hàng nướng cho phù hợp? Bạn hãy chờ ý tưởng của họ để có một cái nhìn bao quát

5. Tham khảo những công trình/dự án đã thực hiện

Một “tang chứng” mà bạn có thể thấy đó là những dự án hay công trình mà đối tác tương lai của bạn  đã và đang thực hiện , từ đó bạn có thể thăm dò thêm đối tác của mình như thế nào? Có đáng để hợp tác không?

Trên đây là tất cả những chia sẻ của thietkenhahanghanoi để các bạn có thể lựa chọn công ty thiết kế nội thất nhà hàng phù hợp

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785