Trang chủ Tư vấn nội thất Cách lựa chọn đèn trang trí cho nhà hàng

Cách lựa chọn đèn trang trí cho nhà hàng

Cách Lựa Chọn Đèn Trang Trí Cho Nhà Hàng Ấn Tượng

Ánh sáng không chỉ mang đến những lợi ích về độ sáng cho nhà hàng mà chúng còn mang rất nhiều ý nghĩa to lớn như  tạo nên không gian nội thất nhà hàng đẹp, ấn tượng , đánh lừa cảm giác của thực khách…. Để làm được điều đó bạn cần biết cách lựa chọn đèn trang trí cho nhà hàng ấn tượng.

Tại sao cần lựa chọn đèn trang trí nhà hàng?

Rất nhiều chủ nhà hàng không biết rằng tại sao ta phải lựa chọn đèn để trang trí nhà hàng  mặc dù họ vẫn đang sử dụng bởi vì họ không biết đến những lý do sau khi thiết kế thi công nhà hàng:

Đèn trang trí nhà hàng hiện đại  không những tạo được những ấn tượng đẹp cho khách hàng ngay từ khi bước chân vào nhà hàng mà còn giúp nhà hàng của bạn trở nên sang trọng đẳng cấp hơn và thu hút người nhìn hơn.

den-trang-tri-cho-nha-hang-sang-trong
Đèn trang trí cho nhà hàng sang trọng

Đèn trang trí là một trong những yếu tố trong thiết kế nội thất nhà hàng quan trọng vì hệ thống ánh sáng sẽ mang đến cho thực khách những cảm giác vừa thực vừa ảo , lung linh tráng lệ đúng với yêu cầu của khách khi đến thưởng thức món ăn ở nhà hàng sang trọng.

Cách sử dụng đèn trang trí theo không gian

Việc sử dụng đèn trang trí theo không gian cũng không hề đơn giản, muốn tạo nên một không gian lung linh sắc màu đòi hỏi bạn phải biết kết hợp đèn trang trí nhà hàng hiện đại cùng với nhiều yếu tố khác nữa.

Để có thể tạo hiệu ứng ánh sáng tốt hơn , bạn nên lựa chọn màu đèn kết hợp với các gam màu phù hợp với một số sản phẩm nội thất khác trong không gian nhà hàng. Làm như thế, bạn sẽ  gây được ấn tượng và những phản hồi rất  tích cực từ thực khách. Ngoài việc sử dụng đèn trang trí ở những không gian chính, bạn cũng không nên bỏ qua việc tạo hiệu ứng ánh sáng ở một số vị trí khác của nhà hàng như hành lang hay phòng hội nghị, phòng nghỉ….

Den-trang-tri-doc-dao-phong-cach-han
bày trí đèn theo phong cách Hàn độc đáo , sang trọng

Bạn không nên sử dụng những đèn màu ấm để thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại trẻ trung năng động hay lựa chọn chiếc đèn chùm mang âm hưởng của phong cách Châu Âu.

Bạn cũng cần chú ý đến màu sắc chủ đạo của nhà hàng mà kết hợp cho đúng đắn ( Xem thêm cách phối màu tại đây) . Ví dụ như bạn có tông màu chủ đạo là trắng, bạn nên sử dụng ánh sáng đèn  vàng nếu như bạn  muốn nhà hàng của mình thiết kế theo phong cách trẻ trung ….

Những điều cần lưu ý để chọn đèn trang trí đẹp

Công tác chọn đèn trang trí  nhà hàng cũng cần phải cân nhắc giữa nhiều yếu tố khác nhau . Để có một không gian đẹp , bạn cần lựa chọn đèn trang trí đẹp, tinh tế mà nó cần phải phù hợp với không gian cũng như cách bài trí, sắp xếp các sản phẩm nội thất khác.

den-trang-tri-nha-hang
sắp xếp đèn trang trí độc đáo ấn tượng

Ví dụ, bạn chắc chắn không thể chọn những chiếc đèn trang trí với đường kính quá rộng đến tận 1,4m trừ trường hợp không gian nhà hàng mà bạn chọn phải rất rộng. Hoặc nếu như bạn yêu thích phong cách trang trí của những chiếc đèn trang trí cổ điển Ý nhưng lại muốn không gian nhà hàng của mình mang một vẻ đẹp hiện đại thì điều đó là không thể.

Do vậy bạn cần phải rất chú trọng đến việc lựa chọn đèn trang trí sao cho có thể phù hợp với nội thất tổng thể. Chẳng hạn như thực khách của nhà hàng là đối tượng sinh viên thì bạn không thể nào chọn các loại đèn trang trí nhà hàng có màu ấm, hay như nếu xác định ngay từ ban đầu đối tượng khách hàng chính của bạn là các doanh nhân hay tầng lớp thượng lưu thì không nên chọn những loại đèn kết cấu đơn giản .

Bạn cần phải chọn được góc chiếu thích hợp và chú ý rất nhiều đến cường độ ánh sáng của đèn để giúp cho không gian bật lên vẻ đẹp tiềm ẩn. Mô hình này rất thích hợp trong thiết kế quán cafe

Một nhà hàng sang trọng không chỉ nằm ở món ăn ngon hay dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và những món ăn được chế biến cầu kì, đặc sắc mà thêm vào đó là sự sắp xếp nội thất độc đáo đặc biệt là cách bài trí đèn trang trí nhà hàng sang trọng trong quy mô thiết kế để lột tả được vẻ đẹp tổng thể nhằm đem lại cho khách hàng một không gian ăn uống tinh tế, thanh lịch và hợp thời nhất.

 

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785