Trang chủ Tư vấn nội thất Cách thiết kế nhà hàng Nhật Bản phong cách mộc

Cách thiết kế nhà hàng Nhật Bản phong cách mộc

Cách thiết kế nhà hàng Nhật Bản phong cách mộc

Kinh doanh nhà hàng Nhật không phải dễ dàng bởi chúng không cầu kỳ mà rất đơn giản. Cùng với đó là lối thiết kế nhà hàng mộc mạc giản dị làm nên thương hiệu của mô hình nhà hàng này trên toàn thế giới. Chúng mang đến những điều mới lạ và cô cùng cuốn hút nếu bạn biết cách thiết kế nhà hàng Nhật phong cách mộc. Hãy cùng Thietkenhahanghanoi hoàn thành những “kiệt tác” từ sự giản dị này.

Tùy thuộc vào không gian nhà hàng và nhóm khách hàng mà bạn hướng đến mà sử dụng những cách thiết kế khác nhau như :

Khu vực dành cho các nhóm nhỏ trong nhà hàng Nhật

Tại đây, mỗi bàn sẽ có sức chứa được 4 – 6 người, rất phù hợp cho các nhóm nhỏ như gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp. Với khu vực này , bạn có 2 lựa chọn dành cho thực khách: nơi thoáng đãng, thoải mái hơn với bàn ghế thiết kế nhà hàng nhẹ nhàng, đơn giản và nơi riêng tư hơn với vách ngăn gỗ đầy tinh tế.

Khu vực dành cho những nhóm nhỏ cực đẹp và ấn tượng

Điểm nhấn tại khu vực nhỏ trong thiết kế nhà hàng này là những họa tiết chạm khắc khá đơn giản nhưng mang lại ấn tượng trên các tấm vách. Không chỉ thế, trước mỗi bàn ăn bạn nên sử dụng những chiếc rèm để mang đến sự riêng tư nhưng đậm dấu ấn của văn hóa Nhật bản.

Thiết kế nhà hàng đẹp không thể thiếu khu vực cho các cặp đôi

Không chỉ dành riêng cho các nhóm nhỏ mà bạn cần tạo thêm khu vực dành cho sự riêng tư tối cao để phục vụ những cặp đôi có thể đến thưởng thức văn hóa ẩm thực.

Thiết kế khu vực dành cho vặp đôi trong nhà hàng Nhật

Khu vực này , bạn nên sử dụng nội thất vàng nhạt dễ chịu của gỗ và điểm xuyết thêm màu xanh mang đến sự  tươi mát. Bàn ghế tại đây cần thiết kế thanh thoát, nhẹ nhàng và  dễ di chuyển để các cặp đôi có thể đến gần nhau hơn. Để mang đến sự riêng tu mà tiết kiệm chi phí thi công nhà hàng thì bạn có thể sử dụng những bức tranh làm rèm che.

Khu vực phòng VIP dành cho tập thể đông người

Phòng vip để dành cho những nhóm không thích sự ồn ào náo nhiệt mang đúng thần thái văn hóa Nhật. Chính vì thế, khi bạn thiết kế nhà hàng Nhật với phong cách mộc thì bạn nên bố trí các nệm ngồi bệt dễ chịu tạo ra không gian thoáng đãng mà thêm vào đó là tạo nên không khí như bạn đang ăn ở một ngôi nhà bản xứ. Bạn nên lựa chọn nội thất nhà hàng xen giữa  màu vàng nhạt dễ chịu của gỗ và màu trắng kem của sơn tường mang  lại cảm giác mộc mạc mà bình yên.

Phòng Vip trong thiết kế nhà hàng Nhật mang đến sự mộc mạc giản dị nhưng sang trọng

Trên đây là cách thiết kế nhà hàng Nhật mộc mạc giản dị nhưng đầy cuốn hút với từng khu vực và đối tượng cụ thể mà bạn hướng tới. Bạn có thể liên hệ với Thietkenhahanghanoi để thiết kế thi công nội thất nhà hàng và nhận ưu đãi lớn.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785