Trang chủ Tư vấn nội thất Cách trang trí trần độc đáo trong thiết kế nhà hàng Nhật

Cách trang trí trần độc đáo trong thiết kế nhà hàng Nhật

Cách trang trí trần độc đáo trong thiết kế nhà hàng Nhật

Trần là một bộ phận không thể tách rời khỏi không gian trong thiết kế nói chung và thiết kế nhà hàng Nhật nói riêng. Do đó khi thiết kế nội thất nhà hàng Nhật bạn không thể nào bỏ qua trang trí trần đặc biệt là những không gian có diện tích nhỏ bởi nó có thể “nới rộng” không gian nhà hàng của bạn. Nhưng để có được cách trang trí trần đẹp, độc đáo quả thực không dễ dàng gì. Hiểu được điều này, Thietkenhahanghanoi bằng những kinh nghiệm thực tiễn sẽ gợi ý cho bạn những cách trang trí trần độc đáo trong thiết kế nhà hàng Nhật ngay sau nhé.

Kiểu trang trí trần ấn tượng, nghệ thuật

Vật liệu gỗ là vật liệu được sử dụng chủ yếu trong những thiết kế nội thất nhà hàng Nhật, vì thế để có được cách trang trí trần ấn tượng, nghệ thuật thì bạn cũng phải sử dụng chất liệu này để tạo sự đồng bộ cho không gian. Để hiểu sâu hơn tại sao gỗ lại là nét đặc biệt để tạo điểm nhấn trong thiết kế nhà hàng Nhật bạn xem thêm tại đây

Với cách trang trí này, bạn hãy nên dùng các mảng gỗ dán hay các nan trần gỗ công nghiệp cùng kết hợp với đèn ốp trần và đèn âm trần nhằm tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian cũng như cung cấp ánh sáng cho nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng Nhật với trần xuyên sáng

Nếu như kiểu trang trí trần ấn tượng, nghệ thuật hướng đến sự cầu kỳ thì thiết kế nhà hàng với trần xuyên sáng lại đưa trần nhà hàng của bạn hướng đến những điều đơn giản nhưng hiện đại. Ở cách thiết kế này, chúng tôi muốn gợi ý cho bạn bằng cách sử dụng các nan gỗ công nghiệp ghép thành khung hình độc đáo trên bề mặt trần phẳng thạch cao. Kiểu trang trí này đang được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng.

Kiểu trang trí trần này mang đến cảm nhận đậm chất không gian Á Đông. Kiểu trần này có độ khuếch tán ánh sáng mang đến sự ngọt ngào và đồng nhất. Với cách trang trí nhà hàng này thì màu sắc và mức độ khuếch tán ánh sáng của những tấm nan gỗ phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư.

Trên đây là hai kiểu trang trí trần độc đáo trong thiết kế nhà hàng Nhật mà chúng tôi gợi ý để giúp bạn tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật đúng chuẩn phong cách và ấn tượng nhất. Chúc bạn thành công!

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785