Trang chủ Tư vấn nội thất Cách trang trí tường độc đáo cho quán cà phê

Cách trang trí tường độc đáo cho quán cà phê

Cách trang trí tường độc đáo cho quán cà phê

Một bức tường độc là điểm nhấn cho quán cà phê của bạn. Và để tạo ra được bức tường độc đáo đó quả thực không dễ dàng gì. Nó đòi hỏi bạn phải có rất nhiều kiến thức trong ngành thiết kế thi công nội thất quán. Sau đây, Thietkenhahanghanoi với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế quán cà phê có vài gợi ý trong cách trang trí tường độc đáo cho quán cà phê của bạn.

Trang trí tường bằng vật dụng trong nhà

Có rất nhiều quán cà phê trên thế giới cũng như Việt Nam đã thành công trong việc vận dụng cách trang trí này. Trang trí tường bằng những vật dụng trong nhà là mang những vật dụng quen thuộc như nồi, đĩa, thìa, … để trang trí cho quán cà phê của mình.

Trang trí tường bằng tranh và ảnh

Một trong những cách tạo nên sự khác biệt cho những bức tường quán cà phê của bạn là sử dụng tranh, ảnh. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những bức tranh đơn giản, những bức tranh nghệ thuật,  tranh hoài niệm,… để tạo nét mới mẻ, độc đáo cho quán cà phê của bạn.

Thiết kế quán cà phê phong cách đồng quê

Trang trí tường bằng cây xanh

Cách để mang thiên nhiên đến quán cà phê của bạn là đưa cây xanh vào để trang trí cho bức tường. Bạn có thể treo cây trên trần nhà, đặt những chậu cậy trên các kệ tường,… để khách hàng có cảm giác lạc bước vào thế giới thiên nhiên và đang thư giãn ở chính nơi đây.

Tạo không gian xanh cho quán cafe

Trang trí tường bằng Wall graphics va slogan

Ngày nay,  trang trí tường bằng Wall graphics va slogan được nhiều chủ đầu lựa chọn bởi sự thoải mái nhưng ấn tượng của nó. Đó là cách người ta vẽ wall graphics và thiết kế slogan theo ý riêng của mình.

Trang trí tường bằng thảm

Thông thường khi nhắc đến thảm là mọi người sẽ nghĩ ngay đến các tấm thảm trải sàn nhưng đâu ai nghĩ rằng những tấm thảm trải sàn đó cũng là một trong những cách tạo nên điểm nhấn khi trang trí tường cho quán cà phê của mình.

Trang trí tường bằng những gỗ tái chế

Những ván gỗ tưởng chừng là phế thải bỏ đi lại là vận dụng đem đến cách trang trí tường độc đáo, tạo nên không gian mới lạ và riêng biệt cho quán.

Một thiết kế quán cà phê đẹp, một mảng tường độc đáo, ấn tượng là điểm thu hút và giữ chân đa phần thực khách. Chính vì thế bạn nên chú ý thiết kế sao cho độc đáo, mới lạ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được áp dụng dịch vụ tư vấn set up nhà hàng cafe

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785