Trang chủ Tư vấn nội thất Cách ứng dụng ánh sáng trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

Cách ứng dụng ánh sáng trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

Cách ứng dụng ánh sáng trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

Ánh sáng có vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất nhà hàng Nhật nói riêng. Không gian nhà hàng có thể trở nên ấn tượng hơn cũng làm giảm chất lượng không gian nhà hàng đều do những hiệu ánh sáng mang lại. Vì vậy, để có một thiết kế nội thất nhà hàng Nhật lôi cuốn, ấn tượng, độc đáo nhất thì bạn nên đặc biệt quan tâm đến hiệu ứng ánh sáng. Cùng Thietkenhahanghanoi tham khảo cách sử dụng hiệu ứng ánh sáng dưới đây nhé.

Tạo hiệu ứng ánh sáng để nhà hàng trở nên rộng rãi hơn

Khi quyết định kinh doanh nhà hàng thì chủ đầu tư nào cũng mong muốn có được một mặt bằng rộng rãi, thoải mái. Tuy nhiên không phải mong muốn của chủ đầu tư nào cũng dễ dàng có được bởi trong xã hội hiện đại ngày nay diện tích sử dụng mặt bằng ngày càng nhỏ hẹp. Vì vậy, nếu sử dụng diện tích không gian hạn chế thì bạn nên tận dụng hiệu ứng ánh sáng để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng cho khách hàng mỗi khi ghé thăm nhà hàng Nhật sang trọng của mình. Không chỉ thế, Sức mạnh của ánh sáng khi thiết kế nhà hàng sẽ giúp thực khách có những cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức món ăn.

Ánh sáng giúp không gian nhà hàng rộng rãi hơn

Hiệu ứng ánh sáng là cách “đẩy cao” trần nhà hàng Nhật

Nhằm giúp cho trần và tường nhà hàng được “đẩy” lên cao và nới rộng ra bằng việc dùng đèn âm tường có hướng sáng hắt lên trên, cùng với đó là sử dụng những đèn âm loại nhỏ để chiếu sáng những khu vực khuất của nhà hàng.

Tạo ấn tượng cho không gian nhà hàng bằng ánh sáng

Hơn nữa, ánh sáng cũng là yếu tố tạo điểm nhấn tuyệt vời cho trang trí nội thất nhà hàng Nhật. Bạn có thể đặt nguồn sáng phía sau những bức vách chạm trổ họa tiết của nhà hàng, nó sẽ hắt bóng xuống sàn và tạo nên những hình thù ấn tượng cho nhà hàng Nhật của bạn.

Tạo không khí bữa ăn với màu sắc ánh sáng

Ánh sáng có thể quyết định đến không khí bữa ăn của các thực khách khi đến với nhà hàng của bạn. Vì vậy, bạn cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng. Ánh sáng có màu sắc và độ sáng khác nhau sẽ tạo nên những bầu không khí khác nhau tại từng khu vực không gian nhà hàng. Ví như, khu vực dành cho các cặp đôi, bạn dùng ánh sáng vàng có độ sáng hơi nhỏ để tạo nên cảm giác lãng mạn, bí ẩn. Hay như, khu vực dành cho nhóm thực khách gia đình, ánh sáng trắng hoặc vàng nhạt với độ sáng vừa phải được ưu tiên nhằm mang đến sự thoải mái, đầm ấm.

Ánh sáng vàng tạo cảm giác thoải mái, đầm ấm

Trên đây là cách sử dụng hiệu ứng ánh sáng trong những thiết kế nội thất nhà hàng Nhật mà Thietkenhahanghanoi chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật thì đừng ngần ngại nhấc máy điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785