Trang chủ Tư vấn nội thất Công dụng bất ngờ khi thiết kế bể hải sản đẹp

Công dụng bất ngờ khi thiết kế bể hải sản đẹp

Công dụng bất ngờ khi thiết kế bể hải sản đẹp

Khi thiết kế nhà hàng hải sản , một yếu tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu đó là thiết kế hồ hải sản hay bể hải sản . Đây là một đặc trưng khác biệt và cũng là điểm nhấn khi thiết kế với phong cách này. Vậy , muốn có một bể hải sản đẹp thì bạn cần làm gì?

Hồ hải sản là gì?

Trước khi bắt tay thiết kế hồ, bể hải sản thì điều bạn cần phải hiểu hồ hải sản là gì và đặc trưng của chúng là gì?

Bể hải sản đẹp

Hồ hải sản  được thiết kế để duy trì sự sống cho  hải sản đến khi đem ra chế biến vẫn giữ cho hải sản được tươi ngon nhất. Bể chứa hải sản giúp cho thực phẩm của bạn trở nên đẹp mắt hơn với những thực khách mới đến lần đầu và trở thành niềm tin đối với thực khách quen thuộc. Hồ hải sản là một trong những chiến lược thiết kế nhà hàng ăn rất tốt.

Đặc điểm của bể hải sản

Hồ nuôi hải sản, thủy sản được thiết kế theo những tiêu chuẩn riêng, phù hợp với loại đó ở môi trường sống nào, mật độ ra sao. Một hệ thống hồ hải sản gồm các phần cơ bản sau :

Đặc điểm bể hải sản cơ bản
  • Bể chứa cá
  • Hệ thống khung chắc chắn bằng kính hoặc vách bê tông, tiêu chuẩn thiết kế theo yêu cầu của kiến trúc sư.
  • Hệ thống lọc vi sinh tiên tiến, một số nơi có trang bị thêm máy lọc tạp chất nên thấy cần thiết trong thiết kế nhà hàng
  • Hệ thống sủi khí.
  • Hệ thống chân đế làm bằng inox, hoặc các vật liệu không bị oxi hóa, có thể thêm khung gỗ nếu ở khu vực sảnh đường sang trọng.
  • Hê thống làm lạnh.
  • Hệ thống oxi.

Vì sao bạn nên thiết kế bể hải sản?

Bể hải sản mang đến những công dụng cực lớn
  • Bể hải sản sẽ góp phần giữ cho hải sản trở nên tươi sống được lâu hơn và tốt hơn. và qua bàn tay tài hoa của các đầu bếp, những tinh túy từ biển cả được chắt lọc và chế biến thành những món ăn ngon mắt, vừa miệng nhất.
  • Bể hải sản không chỉ  giúp cho thực phẩm mà chúng còn giúp cho không gian nhà hàng của bạn trở nên đẹp hơn ấn tượng hơn
  • Bể hải sản chứa những sinh vật hải sản do đó, bạn có thể sử dụng chính những sinh vật này trở thành một điểm nhấn ấn tượng với thực khách khi đến với nhà hàng. Nếu bạn đã từng vào một nhà hàng sản, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra những bể cá cảnh bằng kính với những chú cá đến từ đại dương rất đẹp mắt sẽ thu hút sự kích thích và tò mò cho thượng khách của bạn.

Trên đây là sự hiệu quả của hồ hải sản mang lại trong việc kích thích từ thị giác đến vị giác của khách hàng, giúp cho khách hàng cảm thấy ngon hơn vì được ăn những thức ăn tươi sống và chế biến tức thì. Vì vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc với Thietkenhahanghanoi để thiết kế nhà hàng theo yêu cầu.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785