Trang chủ Tư vấn nội thất Cách nhận biết một thiết kế nhà hàng mang tính chuyên nghiệp

Cách nhận biết một thiết kế nhà hàng mang tính chuyên nghiệp

 Cách nhận biết một thiết kế nhà hàng mang tính chuyên nghiệp

Một thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những ấn tượng vô cùng lớn. Không chỉ mang đến một vẻ đẹp hoàn mỹ mà còn mang đến cho thực khách những cảm nhận đặc biệt hơn rất nhiều khi bạn sở hữu chúng.Vậy cách nào để nhận biết một thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp hay không?

Phân chia không gian hợp lý

Phân chia không gian hợp lý là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp. tùy thuộc vào từng mặt bằng, diện tích không gian mà bạn có thể phân chia phù hợp. Bạn nên dành khoảng 50 – 60% không gian cho khu vực ăn uống , 30- 35% cho khu bếp và   không gian còn lại dành cho khu vực kho và bộ phận liên quan. Bên cạnh đó, bạn nên dành 1,4 -1,8 m2 cho mỗi chỗ ngồi theo tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 Đồ nội thất phù hợp với tổng thể

Trang trí và bày biện nội thất nhà hàng  là một vấn đề cực kỳ quan trọng. Nhiều nhà hàng thiếu đi sự chuyên nghiệp đã gây ra nhiều yếu tố phản cảm  bởi thiếu đi sự khoa học  .

 

Kết bạn với màu sáng

Nhiều người quản lý nhà hàng lựa chọn màu sơn không phù hợp với không gian của nhà hàng sẽ khiến cho nhà hàng trở nên chật chội và cảm giác bí bách. Vì thế,  khi thiết kế nội thất nhà hàng chọn các màu sơn tươi sáng, nhẹ nhàng nhưng nổi bật được sự sang trọng.

Trang trí theo tiêu điểm

Bạn hãy tạo cho nhà hàng  có điểm nhấn nhất định để khách hàng có thể mang đến một ấn tượng vô cùng lớn.

Hiện nay, lối thiết kế được áp dụng rộng rãi và phổ biến  tuy nhiên không phải thiết kế nào trong nhà hàng của bạn cũng có thể đặt vào đó những điểm nhấn được. Bạn nên nhớ một nguyên tắc  trong thiết kế nội thất nhà hàng đó là tạo điểm nhấn trên một nền đồng điệu mà  những đồ nội thất và thiết kế kiến trúc mang lại.

Bạn cần phải ghi nhớ rõ 5 yếu tố  gồm không gian, đồ nội thất phù hợp, thiết kế ánh sáng hài hòa , màu sắc hợp lý , tạo điểm nhấn để thu hút và làm hài lòng những thực khách khó tính. Liệu bạn có thể thiết kế cho mình một nhà hàng chuyên nghiệp như thế? Bạn hãy sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng của Thietkenhahanghanoi để có một thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp  với những điều bạn ưng ý nhất.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785