Trang chủ Tư vấn nội thất Đâu mới là yếu tố thu hút thực khách nhà hàng

Đâu mới là yếu tố thu hút thực khách nhà hàng

Đâu mới là yếu tố thu hút thực khách nhà hàng

Cũng giống như những ngành dịch vụ khác, dịch vụ nhà hàng cũng có những chiêu đặc biệt để “thu hút” thực khách hết sức tinh tế. Khiến thực khách như bị “hấp hồn” khi bước chân vào nhà hàng. Vậy đâu mới là yếu tố thu hút thực khách nhà hàng?

Yếu tố thu hút thực khách nhà hàng có thể nói phụ thuộc rất nhiều yếu tố như thức ăn, menu ẩm thực, thiết kế nhà hàng, quy cách phục vụ nhân viên. Hãy cùng chúng tôi phân tích xem đâu mới là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến thực khách.

Ẩm thực ngon và ấn tượng

Ẩm thực ngon và ấn tượng giúp thu hút thực khách

Ẩm thực là yếu tố có thể nói là đầu tiên và quan trọng trong cách “thu hút thực khách” bởi vì ẩm thực có ngon thì khách hàng của bạn mới có thể tạo dựng được ấn tượng trong lòng thực khách.  Ẩm thực là kim chỉ nam khiến khách hàng đến với nhà hàng của bạn những lần sau vì giá trị mà món ăn của bạn mang lại quá lớn.

Bố trí thực đơn

Theo một nghiên cứu  mới đây ở Hàn Quốc, 1/3 thực khách thường sẽ chọn những món ăn đập vào mắt trước tiên. Còn theo nghiên cứu của Cornell, thực khách thường quét một lượt tất cả những món ăn trong thực đơn, sau đó họ mới lưu lại những món ăn khiến họ ấn tượng và muốn thưởng thức. Do đó, bạn cần thiết kế menu nhà hàng một cách thu hút nhất.

Thiết kế nhà hàng

Sức mạnh thiết kế nhà hàng sang trọng chuyên nghiệp trong thu hút thực khách

Chắc hẳn khi đọc đến đây, nhiều chủ nhà hàng hay những người đang có ý định kinh doanh nhà hàng  sẽ không muốn đọc tiếp bởi đa phần nghĩ rằng chỉ cần 2 yếu tố trên thì nhà hàng của họ đã trở thành “bất khả chiến bại”. Thế nhưng các bạn đã quá lầm tưởng bởi thực tế khách hàng của bạn giờ không chỉ đến ăn uống mà còn thưởng thức không gian và tận hưởng sự thoải mái . Chính vì thế bạn cần chú ý phát triển thiết kế nội thất nhà hàng một cách thông minh phù hợp với thị hiếu thực khách. Nói cách khác, nhà hàng của bạn cần đáp ứng được nhóm thực khách mà nhà hàng của bạn muốn hướng đến. Do đó, bạn cần xem thêm những mẫu thiết kế nhà hàng đẹp để có những điểm nhấn ấn tượng và thu hút.

Quy cách phục vụ của nhân viên nhà hàng

Phục vụ nhà hàng chuyên nghiệp làm tăng ấn tượng thực khách

Quy cách phục vụ của nhân viên nhà hàng là một phần trong thiết kế nhà hàng tuy không chính thức nhưng chúng gián tiếp ảnh hưởng đến nhau bởi cách bố trí nội thất nhà hàng  sẽ tạo ra không gian chật hẹp hay rộng rãi,lộn xộn hay thông minh… Không chỉ vậy, khi bạn bố trí không gian hợp lý, nhân viên phục vụ của bạn có thể tạo ra được năng suất làm việc cao hơn gấp bội  điều đó tương đương với việc tạo ra doanh thu cao hơn nhờ năng suất lao động.

Như các bạn cũng thấy ở trên, tuy ẩm thực là yếu tố đầu tiên khiến thực khách có ấn tượng nhưng thiết kế nhà hàng mới là câu trả lời cho câu hỏi “ đâu mới là yếu tố thu hút thực khách nhà hàng”

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785