Trang chủ Tư vấn nội thất Độc đáo khác biệt trong thiết kế nhà hàng Thái

Độc đáo khác biệt trong thiết kế nhà hàng Thái

Độc đáo khác biệt trong thiết kế nhà hàng Thái

Những năm gần đây, món ăn Thái đã và đang ngày một phổ biến ở Việt Nam. Theo đó, những thiết kế nhà hàng Thái cũng mọc lên ngày càng nhiều. Nội thất đơn giản nhưng được trau chuốt tỉ mỉ là những gì được thể hiện trong thiết kế nhà hàng Thái. Hãy cùng Thietkenhahanghanoi tìm hiểu sự độc đáo khác biệt trong thiết kế nhà hang Thái ngay sau đây nhé.

Độc đáo khác biệt đến từ không gian nhà hàng

Nội thất nhà hàng Thái mặc dù được thiết kế bày trí đơn giản nhưng lại vô cùng độc đáo, ấn tượng với mẫu ghế được thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt. Không gian nhà hàng tạo cảm giác thoải mái, thoáng đãng đồng thời cũng thật sinh động và thú vị bởi những sắc thái phố thị được đưa vào thiết kế không gian một cách hài hòa bằng lựa chọn nội thất phù hợp với phong cách nhà hàng

Không gian nhà hàng tạo cảm giác thoải mái và thú vị

Độc đáo khác biệt đến từ thiết kế màu sắc

Gam màu vàng cam là gam màu được ưu tiên sử dụng trong thiết kế nhà hàng Thái độc đáo, khác biệt bởi màu vàng cam là màu tạo ra sự ấm cúng và tươi mới cho không gian nhà hàng Thái. Màu sắc của bàn ghế cũng được sơn màu khá tươi trẻ và có cảm giác phóng khoáng vì dựa phần nhiều vào thói quen sử dụng màu sắc của người Thái.

Màu vàng cam được ưu tiên sử dụng

Độc đáo khác biệt đến từ ánh sáng

Nhằm mang lại cảm giác ấm cúng và những giây phút thú vị cho thực khách khi đến thưởng thức bữa ăn bên gia đình, bạn bè, người thân thì ánh sáng vàng được dùng nhiều trong thiết kế nhà hàng. Đồng thời, ánh sáng của thiết kế nhà hàng Thái cũng được các kiến trúc sư chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất, ví dụ, ngay chân bàn cũng sử dụng đèn hắt tạo hiệu ứng về thị giác cho thực khách.

Ánh sáng luôn được chú trọng trong thiết kế nhà hàng

Trên đây là một số nét trong thiết kế nhà hàng Thái độc đáo khác biệt mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Nếu bạn đã yêu thích phong cách Thái, bạn muốn tìm kiếm một ý tưởng thiết kế nhà hàng thì chúng tôi với đội ngũ thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp tự tin mang lại cho bạn giải pháp thiết kế thi công chất lượng nhất, đẹp nhất cùng với mức giá phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay với Thietkenhahanghanoi để được tư vấn miễn phí.

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785