Trang chủ Tư vấn nội thất Gợi ý ý tưởng thiết kế quán cà phê đẹp và độc đáo

Gợi ý ý tưởng thiết kế quán cà phê đẹp và độc đáo

Gợi ý ý tưởng thiết kế quán cà phê đẹp và độc đáo

Một ý tưởng thiết kế quán cà phê hay, độc và hấp dẫn là yếu tố quan trọng tạo nên thành công trong kinh doanh quán cà phê. Và tùy vào đối tượng khách hàng khác nhau mà tạo nên những phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Với một số ý tượng thiết kế quán cà phê đẹp và độc đáo được Thietkenhahanghanoi chia sẻ ngay sau đây có thể giúp bạn thành công bước đầu trong  kinh doanh quán cà phê của mình.

Thiết kế quán cà phê sinh viên

Với ý tưởng thiết kế quán cà phê sinh viên thì sự lãng mạn nhưng cũng vô cùng năng động, tươi vui là điều mà các thiết kế hướng tới bởi thực khách chủ yếu ở đây là các bạn trẻ. Với các bạn trẻ thì không cần quá cầu kỳ trong lựa chọn nội thất, nội thất chỉ cần đơn giản và tạo được cảm giác thoải mái. Về màu sắc trong ý tưởng thiết kế này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu đỏ, màu xanh hoặc hồng làm màu sắc chủ đạo để sơn màu cho quán. Cùng với đó, bạn nên lựa chọn những bức tranh ảnh để tạo sự ấn tượng, thu hút cho quán.

Thiết kế đơn giản và tạo ra được sự thoải mái

Thiết kế quán cà phê vườn

Một không gian với khung cảnh thiên nhiên tạo sự gần gũi, thoáng mát và thoải mái cho thực khách mỗi khi đến đây thưởng thức hương vị cà phê là điều mà ý tưởng thiết kế này hướng tới. Thông thường với ý tưởng thiết kế quán cà phê vườn thì việc những bộ bàn ghế làm bằng gốc cây, bằng tre được các nhà trúc sư hướng đến để tạo sự độc đáo cũng như vẻ lãng mạn cho quán. Ngoài ra, việc thiết kế thêm bể cá, những cây cây lạ mắt,… sẽ nhằm tạo điểm nhấn cho quán.

Đưa thiên nhiên vào thiết kế

Thiết kế quán cà phê âm nhạc

Đối với quán cà phê âm nhạc thì để tạo ra sự độc đáo riêng cho quán, bạn hãy thiết kế quán theo một dòng nhạc, chủ đề âm nhạc nhất định mà quán hướng tới. Thông thường đối tượng hướng tới của những quán cà phê âm nhạc là những người có tiền, thích cảm nhận nên khi thiết kế quán theo ý tưởng này bạn cần phải đầu tư nội thất, cách trang trí đẹp mắt, ấn tượng để thu hút và giữ chân khách hàng.

Quán cà phê âm nhạc

Ngoài những ý tưởng trên ra còn rất nhiều những ý tưởng khác như ý tưởng thiết kế quán cà phê bóng đá,… Và bạn đang lên kế hoạch cho ý tưởng thiết kế quán cà phê của mình mà chưa tìm được công ty thiết kế phù hợp bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng mức giá ưu đãi nhất.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785