Trang chủ Tư vấn nội thất Khám phá những mẫu thiết kế nhà hàng ăn bắt mắt hiện nay

Khám phá những mẫu thiết kế nhà hàng ăn bắt mắt hiện nay

Khám phá những mẫu thiết kế nhà hàng ăn bắt mắt hiện nay

Bạn có ý định kinh doanh nhà hàng nhưng chưa biết được mẫu thiết kế nhà hàng ăn nào bắt mắt  và thu hút được thực khách của mình mà chưa cần vào tới nhà hàng. Nói như  thế thì bạn cũng giống một trong những vị khách mà chúng tôi đã từng tiếp đón và tư vấn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu thiết kế bắt mắt nhất hiện nay để lên được ý tưởng cho bản thân mình.

mau-thiet-ke-nha-hang-an
Khám phá mẫu thiết kế nhà hàng ăn bắt mắt đầy mê hoặc

I.Tại sao bạn phải khám phá mẫu thiết kế nhà hàng ăn bắt mắt

Theo thống kê doanh thu nhà hàng trên toàn thế giới  kết hợp với cuộc khảo sát thực khách để tìm hiểu ra điểm thu hút với thực khách. Kết quả có tới 45% thực khách đến nhà hàng đó là thiết kế bắt mắt ấn tượng ngay từ bên ngoài ; 40% đến từ sự hấp dẫn của món ăn và phần nhỏ còn lại là phong cách phục vụ và chính sách của nhà hàng. Theo như kết quả đã cho chúng ta thấy lý do tại sao bạn cần phải phám phá những mẫu thiết kế bắt mắt. Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân nữa khiến bạn và chúng tôi phải khám phá thêm. Có thể bạn quan tâm :

II.Phân loại mẫu nhà hàng ăn thiết kế bắt mắt.

Bạn có thể nhận ra rằng, mỗi nhà hàng một thiết kế khác nhau do đó bạn cần phân nhóm chúng lại thành những nhóm lớn dựa trên những  yếu tố “xương sống”  để bạn dễ nhận thấy sự phù hợp của mẫu đó với ý tưởng thiết kế của bản thân mình. Bạn không phải quá lo lắng bởi đã có chúng tôi ở đây phân nhóm cụ thể cho bạn. Việc còn lại của bạn là suy ngẫm và áp dụng cho phù hợp.

Bằng kinh nghiệm thiết kế và thi công nhà hàng , chúng tôi chia nhà hàng thành các mẫu gồm theo địa danh, món ăn đặc trưng và xu hướng thiết kế. hãy cùng tôi khám phá những nét đẹp của từng mẫu này nhé.

1.Mẫu thiết kế dựa trên địa danh

Địa danh là đặc điểm đầu tiên bạn cần nhận thấy bởi địa danh chỉ mang những nét đặc trưng của quốc gia này về thiết kế . Cụ thể, những thiết kế của nhà hàng theo địa danh thường mang đến cho khách hàng một không gian mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống mà đất nước đó hướng đến . Hiện nay trên mảnh đất hình chữ S nói chung và Thủ đô nói riêng , nhà hàng theo địa danh đang thịnh hành như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Châu Âu.

Mẫu nhà hàng ăn Hàn Quốc đẹp

thiet-ke-nha-hang-han-quoc-dep-sang-trongMẫu Nhà hàng Nhật Bản Chuẩn phong cách

Mẫu nhà hàng ăn Trung Quốc cuốn hút

Mẫu nhà hàng ăn Châu Âu sang trọng

Thiết kế nhà hàng sang trọng phong cách Châu Âu

2. Mẫu thiết kế dựa trên món ăn đặc trưng

Tiếp nối thiết kế theo địa danh thì món ăn đặc trưng là yếu tố bạn cần chú ý tiếp theo. Bạn có thể truy cập vào đường dẫn http://thietkenhahanghanoi.com/thiet-ke-noi-that-nha-hang/ để xem cách thiết kế của từng phong cách chi tiết.

Chắc hẳn bạn đã biết được những mẫu thiết kế nhà hàng ăn bắt mắt nhất hiện giờ rồi phải không? Còn chần chờ gì nữa mà không thiết kế thi công nhà hàng theo mẫu thiết kế đó để thu hút khách hàng. Chúc bạn may mắn.

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785