Trang chủ Tư vấn nội thất Làm thế nào để lựa chọn nội thất phù hợp với phong cách nhà hàng

Làm thế nào để lựa chọn nội thất phù hợp với phong cách nhà hàng

Làm thế nào để lựa chọn nội thất phù hợp với phong cách nhà hàng

 

Là một chủ nhà hàng , chắc hẳn bạn cũng muốn một nhà hàng đông khách không chỉ vào các dịp lễ tết mà thay vào đó là sự ổn định thường ngày. Hòa chung với nỗi niềm của khách hàng , Thietkenhahanghanoi  xin chia sẻ cách làm thế nào  để lựa chọn nội thất phù hợp với phong cách nhà hàng

Một nhà hàng được trang trí hướng đến phong cách ẩm thực và tạo nên không gian mang đến sự khác biệt sẽ quyết định một người khách có thể sẽ trở lại nhà hàng đó hay không? Bất kể ngân sách hoặc nhu cầu thiết kế của bạn như thế nào thì việc trang trí nhà hàng của bạn phải là một mối quan tâm quan trọng.

 Xây dựng một chủ đề cho việc trang trí nhà hàng theo phong cách ẩm thực

Trang trí nhà hàng theo phong cách ẩm thực thì yêu cầu đầu tiên của bạn là phải xác định được chủ đề mà bạn muốn truyền tải đến với thực khách của bạn là gì? Nó có phù hợp với mục đích hay phong cách ẩm thực đó không?

Nêu bật được chủ đề trong thiết kế nhà hàng Nhật

Ví dụ: Khi bạn muốn thiết kế nhà hàng Nhật thì bạn cần xác định chủ đề ở đây là phong cách truyền thống  hay hiện đại rồi từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình đồ nội thất phù  hợp. Ngay cả khi bạn muốn hết hợp các phong cách với nhau bạn vẫn cần phải biết được điểm nhấn của sự pha trộn này.

Trang bị nhà hàng của bạn với những nội thất mang phong cách nhà hàng

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế nhà hàng của bạn mà bạn có thể lựa chọn cho mình những trang bị phù hợp bởi chúng có sự tác động 2 chiều với nhau. Cụ thể, phong cách phối đồ nội thất và nội thất cũng ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách thiết kế.

Ví dụ khi thiết kế nhà hàng sang trọng bạn cần sử dụng đồ nội thất sang trọng có thể là hiện đại hay truyền thống nhưng khi bạn lựa chọn nội thất hiện đại thì bắt buộc bạn phải lựa chọn  phong cách thiết kế sang trọng.

Sử dụng đèn chiếu sáng

Cùng với ánh sáng trên không trong suốt, ánh sáng đối xứng trên mặt bàn, chân đèn treo tường và thậm chí cả lõi nến cũng có thể là sự lựa chọn ánh sáng hiệu quả, tạo ra sự hiện diện trong không gian.

Ánh sáng trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới

Dùng tranh nghệ thuật để tăng thêm điểm nhấn cho các bức tường.

Tranh nghệ thuật là một “yếu tố bí ẩn” giúp nhà hàng của bạn mang thêm những điểm nhấn đặc biệt. Chúng mang đến những âm hưởng văn hóa ẩm thực.

Tranh trang trí tường nhà hàng cafe bắt mắt

Trên đây là những yếu tố cơ bản giúp bạn giải quyết câu hỏi “làm thế nào  để lựa chọn nội thất phù hợp với phong cách nhà hàng” mà vẫn đông khách.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785