Trang chủ Tư vấn nội thất Làm thế nào để mang sự sang trọng vào thiết kế nhà hàng

Làm thế nào để mang sự sang trọng vào thiết kế nhà hàng

Làm sao để thiết kế nhà hàng sang trọng?

Nhà hàng sang trọng là một xu thế thiết kế được thu hút nhiều thực khách nhất và ấn tượng nhất. Chính vì thế, bạn có thể bắt gặp thiết kế nhà hàng sang trọng khắp mọi nơi trên thành phố lớn. Thế nhưng làm sao để thiết kế nhà hàng sang trọng ?

Đối với nhà hàng sang trọng thì bạn cần phải chú ý nhiều hơn về thẩm mỹ, đồng thời tạo được ấn tượng với thực khách. Bạn phải làm toát lên được sự sang trọng .

Để có một nhà hàng sang trọng bạn cần chú ý đến  yếu tố thiết kế kiến trúc và nội thất nhà hàng:

I. Thiết kế kiến trúc nhà hàng sang trọng

Kiến trúc sẽ mang đến cho thiết kế của bạn trở nên sang trọng và sinh động hơn, bạn nên :

  1. Xác định phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế là một điểm bắt buộc bạn phải xác định đầu tiên bởi , khi bạn thấy được phong cách thiết kế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kiến trúc nhà hàng.

Ví dụ : Nếu bạn thiết kế nhà hàng Nhật Bản sang trọng bạn cần phải xác định được phong cách kiến trúc với lối văn hóa ẩm thực Nhật Bản.

  1. Lựa chọn vật liệu xây dựng

Sau khi bạn xác định phong cách thiết kế, điều tiếp theo là lựa chọn vật liệu xây dựng cho phù hợp với phong cách thiết kế sang trọng.

Ví dụ : thiết kế nhà hàng cafe, bạn cần xác định được sự sang trọng xuất hiện từ trang trí nội thất

II. Nội thất nhà hàng sang trọng

  1. Màu sắc

Màu sắc là một một vấn đề khá quan trọng trong thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng. Để có một nhà hàng sang trọng, bạn cần lựa chọn màu sắc mới mẻ hiện đại, bắt mắt….  Bên nên chọn màu nền mang đến sự tinh tế , hoa lệ.

Ví dụ : bạn nên sử dụng  màu vàng nhạt sẽ mang đến phong cách thiết kế cổ điển sang trọng.

  1. Ánh sáng

Với nhà hàng sang trọng, bạn cần sử dụng ánh sáng mát mẻ, thể hiện được đẳng cấp  tùy thuộc với phong cách thiết kế chủ đạo của nhà hàng của bạn

Ví dụ, bạn sử dụng ánh sáng trắng mang đến một nhà hàng hiện đại.

  1. Đồ nội thất

Đồ nội thất phù hợp với tổng thể là một yếu tố không thể thiếu. bạn nên lựa chọn đồ nội thất sang trọng phù hợp với phong cách nhà hàng . Chính vì thế, thietkenhahanghanoi khuyên bạn cần lựa chọn những bộ bàn ghế sang trọng  như bàn ghế bằng gỗ được đánh véc-li  mang đậm chất gỗ, toát lên vẻ sang trọng cho cả nhà hàng. Bạn cũng cần lựa chọn những vật liệu trang trí nhỏ nhưng ấn tượng.

Trong quá trình làm việc , chúng tôi tiếp nhận khá nhiều trường hợp hiểu nhầm để có một nhà hàng sang trọng chỉ cần đắp lên cho chúng  nội thất nhà hàng đẹp , đắt tiền. Nhận định đó hoàn toàn sai lầm vì Thietkenhahanghanoi đã thiết kế thi công nội thất nhà hàng giá rẻ nhưng vẫn toát lên sự sang trọng vốn có.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785