Trang chủ Tư vấn nội thất “Mê hoặc” thực khách bằng ba phong cách thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo

“Mê hoặc” thực khách bằng ba phong cách thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo

“Mê hoặc” thực khách bằng ba phong cách thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo

Xã hội ngày một phát triển nên nhu cầu hưởng thụ của con người cũng từ đó ngày càng được nâng lên. Đây cũng chính là lý do vì sao mà các nhà hàng mọc lên ngày càng nhiều và các chủ đầu tư luôn tìm đến để phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên lại ít ai biết rằng hiện nay phong cách thiết kế nhà hàng nào đang thu hút được các thực khách. Hiểu được điều đó nên bài viết sau đây của Thietkenhahanghanoi sẽ giới thiệu cho bạn ba phong cách thiết kế nội thất nhà hàng đang làm mê mẩn bao thực khách.

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật

Sự đơn giản, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế là nét đặc trưng của thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật. Khi đến với nhà hàng Nhật các thực khách không chỉ được thưởng thức bữa ăn của một không gian bình yên mà chính tại nơi đây thực khách sẽ được trải mình vào cách bày trí, sắp xếp nội thất nhà hàng vô cùng khoa học. Khác với sự nhộn nhịp, bon chen tại nơi làm việc thì nhà hàng Nhật Bản quả thực là một nơi thư giãn tuyệt vời dành cho thực khách.

Thiết kế nhà hàng Nhật vừa đơn giản, mộc mạc vừa sang trọng, tinh tế

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Trung Hoa

Trung Hoa là một đất nước rất gần với Việt Nam và có một nền văn hóa đặc sắc lâu đời. Do đó, thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Trung Quốc luôn đem đến cho các thực khách cảm giác thân quen nhưng cũng rất mới lạ. Với các nhà hàng phong cách Trung Hoa thì những chi tiết tinh tế, mềm mại đem đến không gian bí ẩn, huyền ảo là điểm đặc trưng thu hút và giữ chân được các thực khách.

Cảm giác thân quen nhưng mới lạ trong nhà hàng phong cách Trung Hoa

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách dân gian

Ngày nay, dù cho có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất nhà hàng được du nhập vào Việt Nam nhưng thiết kế nội thất nhà hàng phong cách dân gian mang đậm dấu ấn của người Việt vẫn luôn có vị trí quan trọng trong lòng mỗi thực khách. Nhà hàng phong cách dân gian luôn mang lại cảm giác bình yên, thư thái cho thực khách chỉ bằng những hình ảnh gần gũi, thân thuộc như tre nứa, nón lá,….

Cảm giác bình yên bằng những hình ảnh thân thuộc

Trên đây là ba phong cách thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo, ấn tượng để lại ấn tượng tốt cho thực khách mỗi khi tới nhà hàng mà bạn có thể tham khảo để có đưa ra ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng phù hợp cho mặt bằng kinh doanh của bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn thiết kế thi công nội thất nhà hàng thì hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785