Trang chủ Tư vấn nội thất Mẹo bày trí nội thất quán ăn nhỏ lôi cuốn khách hàng

Mẹo bày trí nội thất quán ăn nhỏ lôi cuốn khách hàng

Mẹo bày trí nội thất quán ăn nhỏ lôi cuốn khách hàng

Kinh doanh nhà hàng đã và đang là lĩnh vực tiềm năng thu hút các nhà đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên với mức độ phát triển như ngày nay thì diện tích sử dụng đã bị chia nhỏ đi nhiều. Do đó, những mô hình kinh doanh nhà hàng quán ăn nhỏ đã ngày một ra đời, phát triển và được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến. Và bày trí nội thất quán ăn nhỏ sao để cho đẹp mắt mà vẫn đầy đủ tính công năng của nó thì không hề dễ dàng. Hãy để Thietkenhahanghanoi chúng tôi giúp bạn.

Nội thất quán ăn cho không gian nhỏ

Dù cho diện tích nhà hàng có nhỏ nhưng vẫn cần đảm bảo ba yếu tố: phong cách – ấm cúng – tiện dụng. Vì thế, khi bày trí nội thất nhà hàng cần có sự tính toán xác định tỷ lệ chi tiết giữa các khu vực nhằm đảm bảo tối đa công năng mà vẫn tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo phong cách – ấm cúng – tiện dụng

Khi sắp xếp bàn ghế thay vì kê bàn ghế quá sát nhau thì bạn nên kê bàn ghế làm sao để tạo ra những khoảng trống, như vậy, thực khách sẽ không cảm thấy bức bối khó chịu. Hơn nữa dù cho diện tích có nhỏ thì bạn cũng nên tạo được những không gian riêng tư cho khách hàng bằng cách sử dụng rèm kéo, bình phong,…

Thiết kế quán ăn nhỏ nên đề cao sự giản tiện. Điều này có thể hiểu rằng hai yếu tố đơn giản và thuận tiện đều phải được đảm bảo. Khi thiết kế nội thất quán ăn nhỏ thì các đồ dùng nên đơn giản và nên tránh các chi tiết rườm rà bởi nó sẽ làm cho cửa hàng của bạn trở nên bí bách hơn. Tuy nhiên, thiết kế dù có đơn giản thì cũng phải đảm bảo được tính công năng của nó.

Sơn màu nội thất cho quán ăn nhỏ

Việc lựa chọn màu sơn cho không gian nội thất nhà hàng nhỏ cũng vô cùng quan trọng bởi nếu màu sơn không phù hợp sẽ khiến cho nhà hàng trở nên u tối hơn. Vì thế, bạn nên chọn các màu sơn tươi sáng, nhẹ nhàng còn màu nội thất nên đậm hơn màu tường 4 đến 5 tông so với màu sơn tường.

Gợi ý màu nội thất cho nhà hàng nhỏ

Thiết kế ánh sáng cho quán ăn nhỏ

Ánh sáng là yếu tố quan trọng cho bất kỳ không gian nào, đặc biệt, diện tích nhỏ càng cần phải được chú ý hơn. Chủ quán ăn nên chọn những mẫu đèn theo xu hướng tối giản, không cầu kì và chú ý nên sử dụng đồng bộ hệ thống chiếu sáng. Khi thiết kế nhà hàng, bạn nên bày trí đèn ở vị trí trung tâm để chiếu sáng được toàn bộ không gian, đồng thời tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên càng nhiều càng tốt.

Bày trí đèn ở vị trí trung tâm và tận dụng ánh sáng tự nhiên

Bạn đang lên kế hoạch kinh doanh nhà hàng hay một quán ăn nhỏ của mình trong thời gian sắp tới mà chưa tìm kiếm được ý tưởng thì hãy để Thietkenhahanghanoi giúp bạn bước đầu hoàn thành công việc kinh doanh của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm 4 lưu ý khi thiết kế nhà hàng không gian nhỏ

Trên đây là những mẹo bày trí nội thất quán ăn nhỏ lôi cuốn khách hàng giúp bạn tăng doanh thu.

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785