Trang chủ Tư vấn nội thất “Mẹo” làm không gian quán cà phê rộng hơn

“Mẹo” làm không gian quán cà phê rộng hơn

“Mẹo” làm không gian quán cà phê rộng hơn

Làm thế nào để làm không gian quán rộng rãi hơn mà vẫn độc đáo? Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều nhà đầu tư kinh doanh cà phê. Đừng lo lắng. Bài viết sau đây của Thietkenhahanghanoi sẽ gợi ý cho bạn một số “mẹo” để không gian quán cà phê của bạn thêm rộng mà vẫn độc đáo.

Cửa kính trong suốt để tạo hiệu ứng diện tích

Một trong những cách để làm cho không gian thiết kế quán cafe trông rộng hơn đó là sử dụng cửa kính trong suốt. Đây là hiệu pháp an toàn mà đơn giản vừa tạo được hiệu ứng tốt cho quán về mặt diện tích lại còn tiết kiệm được chi phí nhiên liệu nhờ tận dụng được ánh sáng tự nhiên.

Sử dụng cửa kính trong suốt để tạo hiệu ứng diện tích

Lựa chọn nội thất phù hợp

Nội thất phù hợp, độc đáo sẽ làm cho thiết kế quán cà phê có diện tích nhỏ của bạn trở lên rộng rãi và thu hút hơn. Ví như bạn có thể nhờ sự trợ giúp của những chiếc bàn dài nhằm tạo ra sự ấn tượng đó.

Dùng bàn dài để nới rộng diện tích

Cách trang trí tường phù hợp

Cũng giống như bạn pha được một tách cà phê thơm ngon cho khách hàng thì trang trí tường phù hợp cho quán cà phê sẽ là một trong những mẹo để lôi cuốn khách hàng và làm cho không gian quán thoáng rộng hơn với diện tích nhỏ. Những bức tranh 3D hay những chậu cây cảnh để ăn gian diện tích cũng là một cách hay.

Những chậu cây cảnh giúp ăn gian diện tích

Màu sắc nội thất

Với những không gian thiết kế quán cà phê diện tích nhỏ thì thay vì sử dụng tông màu loè loẹt thì những tông màu được ưu tiên sử dụng là những màu lạnh. Có thể kết hợp màu trắng và xanh, hay vàng tươi,… để làm cho quán của bạn rộng rãi hơn.

Kết hợp màu trắng và xanh để nới rộng diện tích

Với một quán cà phê diện tích nhỏ thì trên đây là những mẹo cơ bản để giúp quán trở nên rộng thoáng hơn. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn về thiết kế thi công quán thì bạn có thể liên hệ với Ardeco chúng tôi.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785