Trang chủ Tư vấn nội thất Muốn kinh doanh nhà hàng thành công bạn cần chú ý điều này

Muốn kinh doanh nhà hàng thành công bạn cần chú ý điều này

Muốn kinh doanh nhà hàng thành công bạn cần chú ý điều này

Kinh doanh nhà hàng muốn thành công không chỉ phụ thuộc vào món ăn ngon  mà còn phụ thuộc rất nhiều về thiết kế nhà hàng đẹp. Do đó , Thietkenhahanghanoi  sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả những điều mà bạn phải làm để kinh doanh thành công

Xác định đối tượng khách hàng

Để kinh doanh nhà hàng thành công  thì việc đầu tiên bạn cần chú ý là “nhắm đối tượng mục tiêu” . Bạn cần xác định được khách hàng của bạn thuộc độ tuổi nào, phong cách bình dân hay sang trọng, đối tượng theo tâm lý thích sự cổ điển hay hiện đại … Từ đó bạn lên định hướng phong cách thiết kế nhà hàng  phù hợp.

Bố trí các khu vực trong nhà hàng hợp lý

Thiết kế không gian nhà hàng là điều mà ít chủ nhà hàng quan tâm đến bởi đa phần nhà hàng chỉ cần đẹp mà lãng quên đi công năng và mất cân bằng không gian. Chủ nhà hàng thường chọn những món đồ nội thất đẹp để trang trí mà không hiểu thực khách của bạn muốn gì? Và làm thế nào cho phù hợp.

Thiết kế nhà hàng giúp kinh doanh nhà hàng thành công

Trong bài viết “tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng” chỉ rõ cho bạn những tiêu chuẩn trong cách thiết kế nhà hàng như dành khoảng 40-60% diện tích cho không gian ẩm thực, 30% cho khu bếp và khu vực phụ cận như văn phòng, kho….

Màu sắc chính là nền tảng của không gian.

Kiểu dáng và màu sắc bức tường là yếu tố nền tảng tạo nên không gian ấn tượng. Bạn nên lựa chọn màu sáng để tạo cảm giác rộng và thoáng hơn. Nghiên cứu cũng đã chứng minh, màu sắc có ảnh hưởng lớn đến vị giác của chúng ta cho những cảm nhận khác nhau.

Ví dụ: Màu đỏ hoặc vàng có tác dụng kích thích vị giác mạnh, mang lại cảm giác vui vẻ, tươi trẻ và thoải mái  thế nhưng chúng là tone màu nóng rất dễ mang đến “tác dụng phụ” nếu bạn không biết kết hợp đúng cách

Bên cạnh màu sắc bạn cần nghiêm túc chú ý đến ánh sáng  khi thiết kế hệ thống ánh sáng dành cho nhà hàng, cần tuân thủ những nguyên tắc sau đây:

– Đem lại sự thoải mái cho thực khách.

– Xác định không gian chiếu sáng và mục đích sử dụng.

– Phù hợp theo thời gian bữa ăn.

Lựa chọn nội thất phù hợp

Lựa chọn nội thất phù hợp với mục đích kinh doanh nhà hàng

Việc lựa chọn nội thất phù hợp phong cách cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi vì nội thất mới là yếu tố quyết định đến sự phù hợp từ phong cách thiết kế cho đến phong cách ẩm thực. Chính vì thế, nếu bạn không am hiểu về nội thất thì bạn không nên tự tay lựa chọn nội thất nhà hàng mà bạn nên nhờ bên tư vấn thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp như Thietkenhahanghanoi giúp.

Trên đây là những yếu tố nếu muốn kinh doanh nhà hàng thành công thì bạn cần chú ý ! Chúc thành công!

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785