Trang chủ Tư vấn nội thất Những điều cần biết khi thiết kế nhà hàng đồ ăn nhanh

Những điều cần biết khi thiết kế nhà hàng đồ ăn nhanh

Những điều cần biết khi thiết kế nhà hàng đồ ăn nhanh

Ngày nay, cuộc sống ngày một hối hả bởi công việc bận rộn đã chiếm đi phần lớn quỹ thời gian của con người, nhất là tại các thành phố lớn. Biết và hiểu được cuộc sống hiện đại ấy, các chủ đầu tư đã nhanh chóng “tấn công” vào các nhà hàng cửa hàng đồ ăn nhanh để đáp ứng nhu cầu của con người hiện đại ngày nay. Từ đó, các chủ đầu tư đã tìm cách thiết kế nhà hàng ăn nhanh của mình sao cho đẹp mắt, thu hút khách hàng. Nhưng để có một cửa hàng như vậy thực sự không phải là điều đơn giản. Bài viết ngay sau đây của Thietkenhahanghanoi chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những điều cần thiết để có được một nhà hàng cửa hàng đồ ăn nhanh đẹp mà đúng chuẩn.

Thiết kế nội thất cho nhà hàng đồ ăn nhanh

Do đặc thù nên khách hàng chủ yếu của các nhà hàng đồ ăn nhanh là giới trẻ nên nội thất bạn lựa chọn cũng nên hướng đến thị hiếu của lượng khách hàng này. Bàn ghế bạn nên chọn thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ và được sơn màu sắc sinh động trẻ trung. Thông thường, các nhà hàng đồ ăn nhanh sử dụng chất liệu gỗ Laminate vân sồi tông màu vàng cùng với sự sắp xếp tối ưu các hoạt động trong thiết kế không gian nhà hàng. Điều này sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi thưởng thức món ăn.

Màu sắc trong thiết kế nhà hàng đồ ăn nhanh

Khi thiết kế nhà hàng nói chung và cửa hàng đồ ăn nhanh nói riêng, ngoài việc bày trí nội thất, hệ thống ánh sáng,… thì màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút và giữ chân khách hàng. Trong các thiết kế quán ăn nhanh thay vì sử dụng những gam màu tối thì nên sử dụng những gam màu sáng để tạo cảm giác thoải mái và gây ấn tượng mạnh đến với khách hàng. Ví dụ có thể sử dụng gam màu cam để tạo cảm giác vui tươi sôi nổi cho thực khách là những người trẻ ưa thích cuộc sống năng động nhanh chóng. Để biết thêm Màu sắc trong nhà hàng ảnh hưởng thế nào? click here

Gam màu vàng trẻ trung được ưu tiên

Ánh sáng trong thiết kế nhà hàng đồ ăn nhanh

Ánh sáng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế nhà hàng đồ ăn nhanh. Ánh sáng trắng của hệ thống đèn treo trần cùng với việc đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài bởi thiết kế không gian mở được ưu tiên sử dụng. Như vậy sẽ tạo cảm giác vừa nhẹ nhàng, thoải mái vừa nhanh chóng đối với thực khách.

Ánh sáng trắng tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng

Nhìn chung, khi thiết kế nhà hàng đồ ăn nhanh nào, bạn nên quan tâm chú ý những điều cơ bản trên, bởi nó sẽ tạo bước đầu thành công cho việc kinh doanh của bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có được thiết kế ưng ý nhất cho cửa hàng của mình.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785