Trang chủ Tư vấn nội thất Những điều “cần” khi thiết kế quán cà phê

Những điều “cần” khi thiết kế quán cà phê

Những điều “cần” khi thiết kế quán cà phê

Trước khi quyết định kinh doanh quán cà phê chắc hẳn rằng bạn sẽ tìm hiểu về loại hình kinh doanh này. Từ đó mới biết cách bố trí không gian ra sao, màu sắc như thế nào,… để thổi được cái “hồn” và đem về thương hiệu cho quán cà phê của bạn. Thietkenhahanghanoi chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất cũng như thiết kế quán cà phê thực tiễn hiểu được điều bạn đang tìm kiếm nên có một vài chia sẻ ngay sau đây.

Quán cà phê –  một loại hình đặc biệt

Tại sao lại nói rằng quán cà phê là một loại hình kinh doanh đặc biệt. Bởi một thiết kế quán cà phê đẹp vừa mang trong mình tính ẩm thực vừa thể hiện được nét văn hóa xã hội. Và như thế để thu hút, lôi cuốn được ánh nhìn đầu tiên của đông đảo thực khách thì chúng ta phải tạo được một không gian độc, lạ đồng thời tạo được sự thoải mái, ấm cúng.

Những yếu tố cần tuân thủ khi thiết kế quán cà phê

Thiết kế thể hiện được sự linh hoạt, bởi lượng khách hàng sẽ thất thường theo mùa nên khi thiết kế nội thất quán cà phê bạn không nên thiết kế quá vững chắc để mỗi khi muốn có những thay đổi nhỏ sẽ dễ dàng hơn.

Thiết kế phải có sự đồng bộ và hài hòa. Chỉ khi chúng ta có thiết kế quán đồng bộ, hài hòa thì mới tạo ra được sự thống nhất, thuận tiện mà thổi được cái “hồn” cho quán.

Một thiết kế phù hợp với đối tượng khách hàng, với văn hóa sẽ là điểm mấu chốt quyết định đến sự thành công trong kinh doanh quán cà phê của bạn. Ví dụ, bạn phải xem khách hàng mục tiêu của mình là sinh viên, dân văn phòng,…để có được cách trang trí nội thất quán cà phê đẹp và phù hợp nhất.

Trên đây là những đóng góp của Ardeco chúng tôi cho bạn về những điều  “cần” khi thiết kế quán cà phê. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một ý tưởng thiết kế quán cà phê thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng mức giá thiết kế thi công quán ưu đãi.

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785