Trang chủ Tư vấn nội thất Những lưu ý cần thiết trong thiết kế quán cafe nhỏ

Những lưu ý cần thiết trong thiết kế quán cafe nhỏ

Những lưu ý cần thiết trong thiết kế quán cafe nhỏ

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng với diện tích nhỏ thì khó mà có thể tạo ra được một quán cafe đẹp, độc đáo. Tuy nhiên, các chủ đầu tư chỉ cần hiểu một số lưu ý nhỏ dưới đây thì bạn có thể có được một không gian tuyệt đẹp cho quán cafe của mình. Dưới đây là những lưu ý cần thiết trong thiết kế quán cafe nhỏ mà bạn cần phải biết.

Phân chia không gian khoa học bằng lối đi

Thực khách tìm đến các quán cafe chủ yếu là để thư giãn và có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái. Chính vì vậy, không gian quán được thiết kế quán cafe ra sao là vô cùng quan trọng. Đối với quán cafe diện tích nhỏ thì điều này cần được chú ý hơn, do đó, không gian quán phải luôn đảm bảo thông thoáng và rộng rãi đảm bảo lối đi lại thuận tiện cho cả nhân viên và quý khách. Vì quán cafe của bạn có diện tích nhỏ nên khi thiết kế bạn cần thật chú ý đến cách tối ưu không gian  do đó bạn cần tư vấn thiết kế quán cafe diện tích nhỏ.

Tạo lối đi lại thông thoáng và rộng rãi

Bố cục ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố quan trọng khi thiết kế nhà hàng quán ăn nào, quán cafe nhỏ càng cần lưu ý hơn bởi do diện tích nhỏ nên thường bị hạn chế trong việc tiếp nhận nguồn sáng tự nhiên. Do đó, ánh sáng cần được bố trí sắp xếp hài hòa cân đối để đem lại cảm giác thư giãn cho khách hàng cũng như làm tôn lên vẻ đẹp của quán.

Ánh sáng được sắp xếp hài hòa

Phối màu hiệu quả

Để mang lại cảm giác gần gũi, ấm áp cho thiết kế quán cafe nhỏ thì việc sử dụng các tông màu trang trí luôn là điều cần thiết. Các gam màu trang trí nội thất luôn phải đảm bảo thống nhất với không gian và tránh sử dụng quá nhiều màu nóng bởi nó sẽ làm cho không gian ngột ngạt bí bách hơn.

Sử dụng những tông màu sáng cho quán

Và chỉ cần một chút khéo léo và tinh tế trong cách lựa chọn và bày trí nội thất thì không gian quán cafe nhỏ hẹp của bạn sẽ trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Nếu bạn đang bí ý tưởng thiết kế cho một không gian quán cafe nhỏ hẹp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế quán

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785