Trang chủ Tư vấn nội thất Những mẫu đèn thả đẹp, ấn tượng khi thiết kế nhà hàng Nhật

Những mẫu đèn thả đẹp, ấn tượng khi thiết kế nhà hàng Nhật

Những mẫu đèn thả đẹp, ấn tượng khi thiết kế nhà hàng Nhật

Chắc các bạn đã biết, người Nhật rất cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi việc. Và không nằm ngoài trong số đó, người Nhật cũng rất khắt khe và cẩn thận trong cách bố trí ánh sáng khi thiết kế nhà hàng. Thông thường có hai loại đèn được họ lựa chọn khi thiết kế nhà hàng là đèn thả trần và đèn âm trần, nhưng có lẽ đèn thả trần được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn cả. Vậy, khi thiết kế nhà hàng Nhật người ta thường sử dụng những mẫu đèn thả nào để mang đến nét đẹp độc đáo, ấn tượng cho nhà hàng.

Đèn thả trúc mang đến nét mộc mạc, gần gũi

Thiết kế nhà hàng Nhật với không gian mộc mạc, gần gũi thì người ta thường sử dụng đèn thả trúc. Đèn thả trúc là loại đèn được tạo nên từ những thanh trúc. Bởi đăc điểm của trúc là độ dẻo nên những chiếc đèn loại này được cấu tạo thanh mảnh và gần như không được che chắn. Thông thường, mọi người sẽ dùng đèn thả trúc để cung cấp ánh sáng cho khu vực bàn ăn.

Đèn thả lụa tạo nên không gian ấm cúng, thân thiện

Đặc điểm của đèn thả lụa là có những họa tiết mềm mại nên nó đã tạo nên điểm nhấn rất nhẹ nhàng, dễ chịu cho thiết kế nhà hàng Nhật. Toàn bộ không gian nhà hàng được bao trùm bởi ánh sáng vàng ấm áp, dịu nhẹ. Với cách sử dụng loại đèn này sẽ giúp khách hàng ăn ngon miệng hơn.

Đèn thả kim loại đem đến nét đẹp hiện đại

Để thiết kế nhà hàng Nhật hiện đại nhờ mẫu đèn độc đáo thì bạn nên sử dụng đèn kim loại. Thiết kế nhà hàng Nhật nếu được trang trí những chiếc đèn thả kim loại thì không gian nhà hàng sẽ trở nên vô cùng ấn tượng đó. Những chiếc đèn kim loại này thường có chụp đèn hình tròn sơn màu đen và bên trong có chất liệu phản quang để tán ánh sáng.

Trên đây là những mẫu đèn thả đẹp, ấn tượng trong thiết kế nhà hàng Nhật mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Những chiếc đèn thả trần này chủ yếu được làm từ vật liệu gỗ để phù hợp với nội thất gỗ tổng thể trong thiết kế nhà hàng Nhật. Hy vọng với những mẫu đèn này khi ứng dụng vào thiết kế nhà hàng Nhật của bạn sẽ vừa đảm bảo được ánh sáng vừa tạo nên nét đẹp cuốn hút cho nhà hàng.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785