Trang chủ Tư vấn nội thất Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng nào được yêu thích hiện nay

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng nào được yêu thích hiện nay

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng nào được yêu thích hiện nay

Bạn là một nhà đầu tư kinh doanh nhà hàng ăn uống và bạn đang đang phân vân không biết phong cách thiết kế nội thất nhà hàng nào được yêu thích hiện nay?

Trong suốt quá trình thiết kế và thi công nhà hàng, Thietkenhahanghanoi nhận thấy những phong cách thiết kế Á Đông được thực khách “Việt”  rất ưa chuộng. Vậy hãy cùng chúng tôi đi phân tích xem những phong cách đó là gì?

Phong cách thiết kế nhà hàng yêu thích

Thiết kế nhà hàng mang dấu ấn Hàn Quốc

Phong cách thiết kế nhà hàng hàn Quốc

Văn hóa Hàn Quốc đã hình thành và phát triển trên đất nước ta từ khá lâu bởi chúng ta đã tiếp thu nền văn hóa đất nước này qua những bộ phim ảnh hay con người Hàn sinh sống tại Việt Nam. Không chỉ văn hóa sơ bộ mà văn hóa ẩm thực cũng được người Việt chào đón nồng nhiệt. Do đó, bạn có thể nhận thấy sự có khắp các con phố. Điểm đặc biệt của các thiết kế nhà hàng mang dấu ấn Hàn mang đậm dấu ấn của phong cách truyền thống và hiện đại.
Thực khách sẽ được trải nghiệm không gian kết hợp giữa sofa thời thượng cùng những tấm bình phong mang đậm giá trị văn hóa hay những chiếc đèn lồng ấm áp đối lập hoàn toàn với sự vội vã của nhịp sống bên ngoài,…. Sự trải nghiệm thú vị đó, quý khách sẽ được cảm nhận rõ hơn khi đến với các nhà hàng Hàn Quốc.

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Nhât bản

Không chỉ ở Việt Nam mà hàng trăm quốc gia trên thế giới đều có những nhà hàng Nhật Bản. Bởi vì Nhà hàng Nhật mang đến cho thực khách những món ăn vô cùng độc đáo hấp dẫn và chúng còn mang cả kiến trúc nội thất ấn tượng.. Với lối thiết kế đơn giản giản cùng những tone màu mộc mạc,, dịu nhẹ ,không gian nhà hàng Nhật luôn mang lại cảm giác đầy thư thái, sâu lắng và ấm cúng khiến thực khách có thể tạm gạt đi những mệt mỏi của cuộc sống để thả hồn vào hương vị món ăn. Có thể nói, chính những điều đơn giản nhất đã khiến các nhà hàng Nhật chinh phục được thực khách.Đó là điều mà thiết kế nhà hàng Nhật Bản mang đến cho thực khách

Thiết kế không gian nhà hàng theo phong cách dân gian

Trái ngược với xu hướng thiết kế hướng ngoại, thiết kế nhà hàng phong cách truyền thống luôn có một vị thế nhất định trong lòng mỗi thực khách. Đến với những nhà hàng phong cách này, thực khách sẽ được bắt gặp các hình ảnh quen thuộc và bình dị như chiếc nón lá uyển chuyển hay niêu đất,chiếc nơm bắt cá giản dị,…. Cảm nhận được bầu không khí của bữa cơm gia đình chính là điều mà các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng mang phong cách dân gian đã đem lại cho mọi thực khách.

Trên đây là những phong cách Á đông được thực khách Việt ưa chuộng và chúng trở thành xu thế thiết kế nhà hàng được rất nhiều chủ nhà hàng lựa chọn . Bài viết này giải quyết cho bạn phong cách thiết kế nội thất nhà hàng nào được yêu thích hiện nay để có lựa chọn đúng đắn.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785