Trang chủ Tư vấn nội thất Sức mạnh của ánh sáng khi thiết kế nhà hàng

Sức mạnh của ánh sáng khi thiết kế nhà hàng

Sức mạnh của ánh sáng khi thiết kế nhà hàng

Chắc hẳn không ít người biết đến sức mạnh của ánh sáng trong cuộc sống hàng ngày thế nhưng lại rất ít người biết được sức mạnh của ánh sáng khi thiết kế nhà hàng từ chúng.

Ánh sáng làm tăng hiệu ứng và thay đổi cảm giác về không gian nhà hàng. Chúng làm cho không gian trở nên ấn tượng hơn, những món ăn hấp dẫn hơn nhưng cũng có thể trở nên khó chịu hơn nếu bạn không biết cách sử dụng ánh sáng trong thiết kế nhà hàng.

Ánh sáng giúp các điểm nhấn thêm phần nổi bật trong thiết kế nhà hàng

Hiệu ứng của ánh sáng sẽ giúp nhà hàng hiện lên , làm nổi bật lên  những điểm nhấn trang trí trong không gian nội thất nhà hàng trở nên lung linh hơn và quyến rũ hơn. Khi bạn biết tận dụng ánh sáng là lúc bạn thể hiện được những điểm nhấn  và cũng có thể quên lãng đi những điểm “ trừ” mà nhà hàng của bạn chưa hoàn thiện.

anh-sang-tao-diem-nhan-cho-khong-gian-nha-hang
Ánh sáng tạo nên điểm nhấn cho không gian nhà hàng

Ví dụ: khi màu Xanh lục, Đỏ cánh sen và  ánh sáng Vàng được phối hợp chúng sẽ tạo ra màu nâu đen. Chúng sẽ tạo được điểm nhấn cho nhà hàng của bạn. Thế nhưng bạn cũng cần phải chú ý đến tổng thể thiết kế nội thất nhà hàng.

Ánh sáng quyết định sắc thái và không gian nhà hàng

Với mỗi màu sắc khác nhau và mức độ khác nhau, ánh sáng có thể đem lại những sắc thái khác nhau cho tổng thể không gian nhà hàng. Ví dụ, ánh sáng vàng dịu nhẹ tạo nên cảm giác sang trọng, tinh tế, ánh sáng trắng lại đem tới cảm giác trẻ trung năng động và đầy sức sống,… Do đó, ánh sáng có thể thay đổi không gian trong những bữa ăn của thực khách một cách đơn giản. Không chỉ thế, ánh sáng  mang đến sự hào nhoáng, lung linh giúp cho món ăn bỗng chốc trở nên đẹp và ngon miệng lạ lùng.

suc-manh-anh-sang-trong-thiet-ke-nha-hang-nhat-ban
Ánh sáng giúp nổi bật không gian nhà hàng phong cách Nhật. 

Khi thiết kế nhà hàng Nhật Bản , ánh sáng được tận dụng khá triệt để và được ưa chuộng. Ánh sáng này kết hợp với nội thất gỗ mang đến những điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

Ánh sáng giúp giấu đi khuyết điểm của không gian nhà hàng

Dù bạn có chỉnh chu đến đâu thì bạn cũng có và lộ ra nhiều khuyết điểm và nhà hàng cũng vậy. Chắc hẳn bạn đang tìm cách sửa những khuyết điểm đó trở thành những ưu điểm hoặc chí ít là làm giảm những khuyết điểm đó đi. Chúng tôi khuyên bạn tận dụng ánh sáng  để che đi những khuyết điểm  bởi chúng vừa giúp bạn che đi những yếu điểm mà chúng có thể thay thế một cách đơn giản, giá thành không lớn mà lại mang đến những nét chấm phá đặc trưng.

Trên đây là những sức mạnh của ánh sáng trong thiết kế nhà hàng. Để tận dụng chúng một cách hiệu quả, bạn cần đến một công ty thiết kế nhà hàng như Thietkenhahanghanoi để được hỗ trợ ngay lập tức.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785