Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế cho nhà hàng ăn trở nên thu hút hơn

Thiết kế cho nhà hàng ăn trở nên thu hút hơn

Thiết kế cho nhà hàng ăn trở nên thu hút hơn

Nhà hàng ăn không chỉ là nơi để thực khách thưởng thức những món ăn ngon ,  hấp dẫn mà chúng có rất nhiều mục đích khác nhau như bàn bạc công việc, họp , party…. Vì vậy, thiết kế cho nhà hàng ăn cần đảm bảo công năng, tiện ích, chất lượng dịch vụ thật tốt, nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến những ấn tượng tốt đối với thực khách. Để làm nên giá trị của một nhà hàng không thể tách rời bày trí không gian nội thất . Do đó, bạn cần thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp  để tạo cho nhà hàng của mình những ấn tượng tuyệt với, thu hút thực khách hơn

Thiết kế cho nhà hàng ăn trở nên thu hút hơn

I. Thiết kế cho nhà hàng ăn gồm những gì

Thiết kế nhà hàng ăn này cũng giống như nhà hàng bình thường khác . Bạn cần phải lên được kế hoạch phát triển nhà hàng của mình trong từng giai đoạn để có những điều chỉnh phù hợp hơn.

+ Về kiến trúc, Bạn cần phân chia nhà hàng gồm những khu vực chính như ăn uống, thu ngân, nhà bếp, WC … Để hiểu rõ cách thiết kế từng khu vực nhà hàng xem tại đây .

+ Về nội thất : Nội thất gắn liền với kiến trúc nhà hàng ăn của bạn , do đó tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế mà có cách bày trí thích hợp.

Vì vậy, việc lựa chọn phong cách thiết kế có ảnh hưởng rất nhiều đến toàn bộ nhà hàng. Khi bạn đã có ý tưởng  thiết kế theo phong cách nào sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những yếu tố tiếp theo .

II. Tiêu chí quan trọng trong thiết kế nhà hàng ăn

1. Khu vực ăn uống

Khu vực tối quan trọng và đem doanh thu lớn nhất thì không lý do gì chúng ra không chăm sóc chúng một cách tỉ mẩn và tối ưu phải không? Chính vì chúng rất rất quan trọng với bạn, do đó, khi thiết kế khu vực ăn uống bạn phải tạo nên sự thoải mái về không gian  như chỗ ngồi cùng với đó là không gian nội thất nhà hàng ấn tượng

2. Khu vực chế biến

Khả năng phục vụ của nhà hàng có đáp ứng được nhu cầu thực khách hay không  phụ thuộc rất nhiều vào khu vực này. Khu bếp nếu được bố trí thuận tiện cho nhân viên nơi đây thoải mái làm việc và sẽ tạo ra năng suất lớn.

3. Khu vực khác

Những khu vực còn lại tuy không ảnh hưởng đến chất lượng của nhà hàng nhưng cũng ảnh hưởng khá lớn đến tâm lý thực khách . Do đó bạn cũng cần chú ý đến chúng để tránh mất điểm trong lòng thực khách.

III. Hồ sơ thiết kế nhà hàng bao gồm đầy đủ

   1. Hồ sơ thiết kế kiến trúc

– Mặt bằng thiết kế từng tầng.

– Chi tiết mặt đứng kiến trúc nhà hàng.

– Mặt cắt chi tiết theo từng hạng mục.

– Lên phối cảnh 3D các góc nhìn.

   2. Hồ sơ nội thất

– Hồ sơ bố trí nội thất theo tầng, theo phòng.

– Hồ sơ triển khai chi tiết đồ nội thất, vật liệu sử dụng

– Chi tiết triển khai diện tường, trần.

– Hồ sơ phối cảnh 3D từng phòng, từng tầng.

– Dự toán.

Thiết kế cho nhà hàng ăn trở nên thu hút không quá khó khăn nếu bạn nắm vững những nguyên tắc trên cùng với đó bạn cần thi công nhà hàng thật tốt để đảm bảo cấu trúc ấn tượng.

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785