Trang chủ Thiết kế nhà hàng Thiết kế nhà hàng BBQ 4 mùa đông khách

Thiết kế nhà hàng BBQ 4 mùa đông khách

Thiết kế nhà hàng BBQ 4 mùa đông khách

Như các bạn đã biết BBQ là món thịt nướng trên than, mà nhắc đến nướng sẽ có rất nhiều khói bụi và  nó thường được ưa chuộng vào thời tiết lạnh và độ ẩm cao. Vậy ở Việt nam, Làm sao để 4 mùa đông khách? Hãy xem bài viết cách thiết kế nhà hàng BBQ  dưới đây để có định hướng cụ thể trong con đường kinh doanh với ẩm thực này.

I. BBQ là gì?

BBQ là một món nướng thịt trực tiếp trên than hồng cùng với đó là những củ quả nướng kèm theo để tạo nên độ ngon , ngọt và mùi thơm cho món ăn. Đặc trưng của món ăn này sẽ chi phối rất nhiều đến không gian nhà hàng quán ăn bởi khói. Vậy khi thiết kế nhà hàng BBQ này bạn cần chú ý những gì?

II. Thiết kế kiến trúc nhà hàng BBQ

Do nhà hàng BBQ sẽ có rất nhiều khói từ thức ăn bốc lên do đó bạn cần bố trí không gian nhà hàng trở nên thoáng rộng hơn so với diện tích thực. Để làm được điều đó , bạn phải thiết kế kiến trúc một cách tối đa không gian khu vực ăn uống giống như thiết kế nhà hàng Buffet. Bạn có thể dùng những tấm kính để có ánh sáng vào nhà hàng nhiều hơn tạo  không gian rộng hơn hay thiết kế mái nhà hàng cao và sâu hơn để tạo chiều sâu.

III. Thiết kế nội thất nhà hàng BBQ

Cùng với mục đích tối ưu không gian mà chúng ta đang hướng tới, bạn có thể nhận thấy rằng khi bạn đã có kiến trúc nhà hàng nhất định mà vẫn không thể thay đổi được không gian thì chỉ có cách lựa chọn và bố trí nội thất nhà hàng  mới đảm bảo yêu cầu này.

1. Lưu ý rất nhiều đến bàn ghế và hệ thống thoát khói .

Ngày nay nhà hàng BBQ thường dùng những chiếc bếp bằng điện để nướng thức ăn  thay cho dùng bằng than . Làm như thế sẽ giảm bớt được sự khó chịu, nóng bức cũng như độ nguy hiểm . Không chỉ vậy, lựa chọn bếp điện mang đến sự hiện đại và tiện lợi hay sức khỏe cho thực khách. Những chiếc bạn cần lựa chọn những vật liệu chịu nhiệt như bàn đá, kim loại…  Không chỉ dừng lại tại đó, các bạn cần xử lý ngay đám khói từ thức ăn bốc lên làm không khí ô nhiễm và khó chịu. Tùy thuộc vào các mô hình mà bạn có thể thiết kế hệ thống thông khói ở vị trí phù hợp giống như thiết kế nhà hàng nướng

thiet-ke-nha-hang-BBQ-khong-khoi
Thiết kế nhà hàng BBQ độc đáo

Ví dụ: bạn có thể làm hệ thống thông khói phía trên để hút hết đi những mùi khó chịu “ám ảnh” thực khách. Không chỉ thế, làm hệ thống bên trên không làm mất đi mỹ quan của khách…..

 2. Sử dụng những đồ nội thất tối đa không gian

Như phần trên , các bạn cũng có thấy cách xử lý không gian bằng kính sẽ mang đến cho thực khách một cảm giác rộng rãi và thoáng đãng khi ở trong nhà hàng. Bạn phải tạo cho khách hàng cảm giác ngồi bên trong nhà hàng cũng giống như đang ngồi ngoài nhà hàng vậy. Và Kính làm được điều đó giúp bạn. Không chỉ có kính làm được điều đó, những nơi có tường, bạn nên sử dụng những sơn có màu  mát mẻ, trẻ trung . Bạn cũng có thể làm một tiểu cảnh trong cửa hàng  và còn nhiều cách lựa chọn trang trí cho nhà hàng ăn uống này.

Bạn cũng cần phải lắp hệ thống điều hòa khí hậu tốt để phát triển mạnh mẽ trong tất cả các mùa trong năm thay vì chỉ có mùa đông hay mùa thu.

IV. Mẫu thiết kế nhà hàng BBQ

Mau-thiet-ke-nha-hang-BBQ
Nhà hàng BBQ sử dụng mô hình thiết kế nhà hàng Sushi
Thiết kế nhà hàng BBQ cuốn hút
Thiết kế nhà hàng BBQ cuốn hút

Bạn cần đến một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng giúp bạn lên ý tưởng từ thiết kế cho đến thi công nhà hàng theo đúng những gì chúng thi đã đề cập.

Trên đây là những chia sẻ bí quyết thiết kế nhà hàng BBQ 4 mùa đông khách giúp nhà hàng của bạn tăng vọt về doanh thu. Chúc thành công!

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng cao cấp chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản cao cấp theo yêu cầu

Thiết kế nhà hàng cafe |Thiết kế quán cafe đẹp trọn gói

0975 266 785