Trang chủ Tư vấn nội thất Ấn tượng với thiết kế nhà hàng cao cấp theo phong cách Hàn Quốc

Ấn tượng với thiết kế nhà hàng cao cấp theo phong cách Hàn Quốc

Ấn tượng với thiết kế nhà hàng cao cấp theo phong cách Hàn Quốc

Mặc dù vẫn mang những đặc trưng của kiến trúc nội thất phong cách Á Đông nhưng nhà hàng phong cách Hàn Quốc lại chú trọng nhiều đến yếu tố mang tính linh hoạt, hiện đại. Chính điều này đã mang đến dấu ấn riêng ấn tượng của nhà hàng cao cấp phong cách Hàn Quốc. Cùng Thietkenhahanghanoi chiêm ngưỡng sự ấn tượng trong thiết kế nhà hàng cao cấp phong cách Hàn Quốc dưới đây bạn nhé.

Thiết kế nhà hàng cao cấp không gian chung

Không gian chung của thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc được phân thành ba không gian chính. Đó là khu vực ngồi bàn gỗ, khu vực ngồi bệt và khu vực ngồi sofa. Mỗi không gian lại có cách thiết kế nội thất nhà hàng và toát lên những vẻ đẹp khác nhau. Trong đó, khu vực ngồi bàn gỗ và khu ngồi bệt được thiết kế bày trí ngay cạnh nhau và được ngăn bởi cách trang trí sàn nhà. Nét đẹp tinh tế, mộc mạc và trang nhã là những gì mà khu ngồi bàn gỗ muốn thể hiện còn khu ngồi bệt lại mang đến vẻ đẹp của sự thoải mái, ấm cúng để các thực khách được kết nối dễ dàng. khu ngồi sofa trong không gian chung lại được ngăn cách thành một khu riêng biệt bởi tấm bình phong được trang trí những hoa văn đậm nét truyền thống Hàn Quốc.

Khu vực ngồi bàn gỗ và ngồi bệt được thiết kế bày trí ngay cạnh nhau

 

Khu ngồi sofa được trang trí những hoa văn đậm nét nghệ thuật

Thiết kế nhà hàng cao cấp không gian phòng VIP

Thiết kế nhà hàng cao cấp theo phong cách Hàn Quốc không gian phòng VIP được trang trí đậm chất dấu ấn xưa cũ với những mảnh ghép của bức tranh thủy mặc đen trắng. Hay đơn giản là được trang trí bởi những chiếc đèn lồng mang hơi hướng truyền thống Hàn Quốc đã tạo nên không gian phòng Vip đầy lắng đọng và thư thái. Ngoài ra, thiết kế nhà hàng không gian mở với việc ngồi tại phòng VIP bạn vẫn có thể đưa ánh nhìn ra cảnh quan đẹp mắt bên ngoài cũng là một điểm nhấn đặc sắc của trang trí nhà hàng Hàn Quốc hiện đại hợp xu thế 2017.

Phòng khách ấn tượng cho những thực khách thích không gian riêng

Trên đây là gợi ý cách tạo ấn tượng cho thiết kế nhà hàng cao cấp theo phong cách Hàn Quốc mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nhà hàng phong cách Hàn mà chưa tìm kiếm được ý tưởng thì hãy liên hệ ngay cho Thietkenhahanghanoi để sở hữu được một thiết kế nhà hàng cao cấp mang phong cách Hàn Quốc. Bằng những kinh nghiệm thực tiễn cũng như tâm huyết của mình, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến cho bạn thiết kế ưng ý nhất với mức giá hợp lý nhất với báo giá thiết kế nhà hàng

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785