Trang chủ Thiết kế nhà hàng Thiết kế nhà hàng hải sản đầy cuốn hút

Thiết kế nhà hàng hải sản đầy cuốn hút

Khám phá thiết kế nhà hàng hải sản đầy cuốn hút

Hải sản là một trong  những thực phẩm vô cùng bổ dưỡng cho con người . Do đó , nhiều nhà hàng hải sản “mọc lên” . Thế nhưng tất cả các nhà hàng không trụ được lâu bởi tất cả đều phát triển theo quy mô tự phát và ko hiệu quả. Vậy hãy để chúng tôi thiết kế nhà hàng hải sản của bạn một cách chuyên nghiệp và thu hút khách hàng nhiều hơn từ đó mang đến doanh thu lớn cho bạn.

Thiết kế nhà hàng hải sản cực đẹp
Thiết kế nhà hàng hải sản cực đẹp

I. Thiết kế kiến trúc nhà hàng hải sản

Sự phân chia khoảng không gian nhà hàng  là điều đầu tiên bạn cần lưu ý đến nếu bạn có ý định kinh doanh mô  hình này. Trước tiên bạn cần xác định được nhà hàng của bạn gồm có những khu vực nào? Ví dụ như: nhà hàng của bạn có diện tích khá lớn bạn có thể tăng thêm phần thú vị cho quán của bạn  bằng một bể chứa hải sản hoặc nhiều bể, mỗi bể chứa mỗi loại hải sản. Tôi cam đoan rằng, nếu nhà hàng của bạn làm  được điều đó thì chắc chắn rằng bạn đã có thể tạo một điểm nhấn khá đặc biệt trong thiết kế nhà hàng ăn này. Vì sao tôi lại nói như thế? Tại vì tôi cũng như bạn, muốn đến nơi nào đó để ăn uống, nhất là hải sản. bạn phải chắc chắn rằng nơi đấy có những món đồ hải sản vô cùng tươi ngon và hấp dẫn. Không chỉ thế, với bể hải sản đó, thực khách sẽ có cảm giác thú vị và vui vẻ. Bể cảnh đó nên đặt ở giữa khu vực ăn để ai cũng có thể thưởng thức được chúng . Khu vực ăn uống cũng rất cần một không gian thoải mái, rộng rãi như biển cả. Khiến cho thực khách có cảm giác thư giãn thoải mái như “hòa mình vào đại dương” mênh mông.

II. Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản

Trước khi lựa chọn nội thất cho nhà hàng hải sản, bạn cần lưu ý đến yếu tố sắc thái đặc trưng. Từ đó bạn đặt câu hỏi “ nhà hàng hải sản có đặc trưng gì?” Câu trả lời là hải sản sống ở đại dương , do đó bạn cần thiết kế nội thất nhà hàng bám sát với ấn tượng từ món ăn này mang đến. Nói cách khác, bạn nên sử dụng những đồ nội thất mang sắc thái của đại dương.

Thiết kế nhà hàng hải sản đậm chất đại dương

Ví dụ: Bạn nên sử dụng màu xanh nước biển, màu xanh dương trong cách lựa chọn màu sắc bởi chúng mang dáng dấp của đại dương. Kết hợp với đó cách bố trí những phần còn lại theo hình lượn sóng giống như những cơn sóng đang xô vào bờ….

Đối với ánh sáng, bạn nên sử dụng những bóng đèn phát ra ánh sáng màu vàng nhạt  hay màu trắng làm cho không gian nhà hàng trở nên tươi trẻ và thoải mái hơn. Tất cả những yếu tố còn lại cũng giống như tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

III. Mẫu thiết kế nhà hàng hải sản

Nhà hàng hải sản kết hợp mô hình thiết kế nhà hàng Hàn Quốc
mau-bay-tri-thiet-ke-nha-hang-hai-san
Mẫu bày trí thiết kế nhà hàng hải sản sang trọng
mau-bay-tri-thiet-ke-nha-hang-hai-san
Thiết kế nhà hàng hải sản bên bờ biển
Nhà hàng Hải sản kết hợp thiết kế nhà hàng nướng

Thiết kế nhà hàng Buffet đậm chất đại dương cuốn hút giới trẻ

IV. Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nhà hàng hải sản

Không có nhiều công ty thiết kế thi công nội thất nhà hàng có kiến thức sâu rộng như thietkanhahanghanoi  với sự phục vụ đắc lực của hàng chục kiến trúc sư tinh anh và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực này. Không chỉ thế, chúng tôi còn hỗ trợ cho các bạn một cách nhanh chóng nhất những sự cố hay những chi tiết cần sửa đổi bổ sung cho phù hợp.

Nếu bạn có ý định thiết kế nhà hàng hải sản hay thiết kế bể hải sản hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng cao cấp chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản cao cấp theo yêu cầu

Thiết kế nhà hàng cafe |Thiết kế quán cafe đẹp trọn gói

0975 266 785