Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc không gian tinh tế, nghệ thuật

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc không gian tinh tế, nghệ thuật

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc không gian tinh tế, nghệ thuật

Một vài năm trở lại đây, cùng với sự du nhập mạnh mẽ của  các loại hình văn hóa Hàn Quốc vào Việt Nam thì đồng thời trong số đó có ẩm thực. Khi các món ăn của xứ sở Kim Chi trở thành cơn sốt tại Việt Nam thì các nhà hàng Hàn Quốc cũng từ đó mọc lên rất nhiều. Vậy nên để lôi cuốn được các thực khách vào nhà hàng của mình quả thực không dễ dàng gì. Bạn phải làm gì? Một thiết kế nhà hàng Hàn Quốc không gian tinh tế, nghệ thuật là một gợi ý hoàn hảo cho bạn để thúc đẩy việc kinh doanh của mình.

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc không gian phong cách Á Đông hiện đại

Là một nước Châu Á nên Hàn Quốc cũng như nhiều nước cùng châu lục khác, Hàn Quốc không thể nào tránh khỏi ảnh hưởng văn hóa của các nước lớn, đặc biệt là Trung Quốc. Và kiến trúc nội thất Hàn Quốc cũng vậy, nó ảnh hưởng mạnh mẽ  và tạo ra được những thiết kế nhà hàng Hàn Quốc không gian phong cách Á Đông hiện đại đẹp mắt, tinh tế.

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc không gian phong cách Á Đông hiện đại

Với phong cách thiết kế này, màu sắc được sử dụng nhiều là những gam màu nhẹ và gam màu trầm mộc mạc. Hai gam màu này đem đến cảm giác ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên cho thực khách. Chất liệu gỗ công nghiệp với sự kết hợp hài hòa giữa những nét cổ điển và hiện đại đã tạo ra dấu ấn đặc biệt, ấn tượng cho thiết kế nhà hàng Hàn Quốc không gian phong cách Á Đông hiện đại.

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc không gian phong cách Nhật Bản lãng mạn, cổ điển

Hàn Quốc và Nhật Bản là hai đất nước tiếp giáp với nhau nên Hàn Quốc đã có sự học tập và tiếp thu những tinh hoa của kiến trúc Nhật Bản. Và khi những thiết kế kiến trúc nội thất có sự kết hợp tinh tế đó được du nhập vào Việt Nam nó đã tạo nên được một diện mạo mới, ấn tượng và đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho những thực khách Việt Nam với thiết kế nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc không gian phong cách Nhật Bản lãng mạn, cổ điển

Với không gian phong cách này thì các chi tiết trang trí nhà hàng mang đậm chất chất nghệ thuật với không gian ẩm thực cổ điển lãng mạn. Đây là ý tưởng thiết kế cách tân hình khối nhưng những yếu tố truyền thống vẫn được đảm bảo với chất liệu đặc trưng như giấy dán tường, đèn thả trần lụa, tranh treo giấy gió,….

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc tưởng chừng như dễ dàng nhưng để ghi lại được không gian tinh tế, đậm chất nghệ thuật thì lại không dễ chút nào. Muốn làm được điều đó bạn cần phải có một khối lượng kiến thức về thiết kế nhà hàng vô cùng lớn. Bằng kinh nghiệm thiết kế nhà hàng nhiều năm Thietkenhahanghanoi sẽ tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất. Nên đừng ngần ngại gì nữa mà hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785