Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế nhà hàng hiện đại tạo sức hút ấn tượng

Thiết kế nhà hàng hiện đại tạo sức hút ấn tượng

Thiết kế nhà hàng hiện đại tạo sức hút ấn tượng

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho thiết kế nhà hàng hiện đại của mình? Vậy, thiết kế nhà hàng hiện đại tạo sức hút ấn tượng được Thietkenhahanghanoi gợi ý ngay sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều. Bạn đọc cũng tham khảo nhé.

Ấn tượng của thiết kế nhà hàng hiện đại tạo sức hút ấn tượng là nhà thiết kế đã kết hợp giữa văn hóa Trung Hoa và phương Tây để sáng tạo ra một không gian ăn uống vô cùng thoải mái.

Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại

Tuy rằng, thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại có sự kết hợp mâu thuẫn giữa yếu tố cởi mở và gần gũi nhưng nó lại tạo ra một không gian ăn uống rất sống động và đáp ứng được nhu cầu ăn uống ở mức độ cao nhất. Các khu vực ăn uống khác nhau được phân chia thành các hình chữ nhật có kích thước và khung thép khác nhau.

Các vật liệu chính được sử dụng trong thiết kế này là sơn, sồi, thép, kính, thủy tinh và bê tông. Sự tương phản của các vật liệu khác nhau như tường trắng, gỗ và da đã tạo ra một không gian vô cùng phong phú. Khi trang trí nội thất nhà hàng kiến trúc sư đã chú ý đến từng chi tiết để tạo ra một cảm giác lịch sự cho nhà hàng. Bức tranh sơn tường đã làm cho không gian ăn uống nhà hàng sôi động và thú vị.

Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại với các chi tiết làm nổi bật thương hiệu.

Thiết kế màu sắc nhà hàng hiện đại

Thiết kế màu sắc nhà hàng hiện đại với sự kết hợp các màu sắc rất ăn ý nên đã tạo nên một không gian nhà hàng bắt mắt. Màu đen và màu trắng làm cho không gian nhà hàng trong lành và gọn gàng hơn. Còn màu xanh lá cây lại đem đến cảm giác sinh động và thiên nhiên cho không gian.

Thiết kế ánh sáng nhà hàng hiện đại

Ánh sáng là một trong những yếu tố rất quan trọng trong thiết kế nhà hàng nói chung và thiết kế nhà hàng hiện đại nói riêng. Đối với thiết kế nhà hàng hiện đại tạo sức hút ấn tượng này thì kiến trúc sư đã cho tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng cách thiết kế một vách kính dài. Đồng thời hệ thống ánh sáng nhân tạo được bài trí vô cùng hài hòa và đẹp mắt với đèn âm trần, đèn thả trần.

Trên đây là thiết kế nhà hàng hiện đại tạo sức hút ấn tượngThietkenhahanghanoi chia sẻ cho bạn. Hy vọng rằng với thiết kế này thì bạn sẽ tìm ra ý tưởng thiết kế nhà hàng độc đáo cho riêng mình. Chúc bạn thành công.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785