Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền với phong cách mới lạ

Thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền với phong cách mới lạ

Thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền với phong cách mới lạ

Những năm gần đây, thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền với phong cách mới lạ đang được rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam yêu thích và tìm đến. Và theo đó, các chủ đầu tư kinh doanh nhà hàng cũng rất quan tâm, chú trọng đến việc thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền đẹp lạ để thu hút lượng khách hàng đông đảo này. Vậy, làm thế nào thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền phong cách mới lạ để tạo ấn tượng cho thực khách. Bạn đọc hãy theo dõi ở bài viết sau đây của Thietkenhahanghanoi để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Bày trí nội thất nhà hàng lẩu băng chuyền

Nhà hàng lẩu băng chuyền là nhà hàng được hình thành dựa trên ý tưởng của sự kết hợp giữa món lẩu và thiết bị công nghiệp băng chuyền. Các món ăn được trưng bày trên đường ray của băng chuyền, từ đó, chúng được di chuyển đến tất cả các vị trí của thực khách. Điều này sẽ tạo ra sự thoải mái cho thực khách khi họ không phải đi đâu mà vẫn lấy được đồ ăn và thích thú với việc được tự phục cho chính mình.

Thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền cũng có những thiết kế như các thiết kế nhà hàng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền không cần phải dùng những chiếc bàn để trưng bày đồ ăn mà thay vào đó là trưng bày trực tiếp lên bàn băng chuyền. Vì vậy, bạn nên bày trí mặt bàn băng chuyền bằng những mặt đá hoa cương vừa đẹp, sang trọng lại vừa mát mẻ hơn nhiều. Hơn nữa, mặt đá sẽ giúp cho nhân viên thu dọn được dễ dàng hơn.

Khi thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền thì bạn nên bày trí khoảng cách giữa các ghế không quá gần nhau, bởi như thế sẽ gây cảm giác khó chịu cho thực khách. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý rằng đồ lẩu rất nóng nên bạn nên trang trí trên bàn ăn những đồ vật giản dị.

Thiết kế màu sắc nhà hàng lẩu băng chuyền

Bởi đồ lẩu rất nóng, vì vậy, bạn nên sử dụng những tông màu mát mẻ để tạo cho thực khách một cảm giác vui vẻ khi đến thưởng thức món lẩu tại nhà hàng. Hơn nữa, những tông màu nhẹ nhàng, mát mẻ sẽ làm hài hòa không gian trong nhà hàng lẩu băng chuyền hơn.

Thiết kế ánh sáng nhà hàng lẩu băng chuyền

Cũng giống như các thiết kế nhà hàng khác thì thiết kế ánh sáng nhà hàng lẩu băng chuyền sẽ mang đến nét trẻ trung. Bạn có thể sử dụng ánh sáng trắng để mang đến nét tươi mới cũng như xóa bỏ đi cảm giác nóng của lẩu băng chuyền mang lại.

Nhìn chung, nếu bạn sở hữu một thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền với phong cách mới lạ chắc chắc sẽ thu được một lượng lớn khách hàng. Do đó, hãy lên ý tưởng để có cho mình thiết kế ưng ý nhất nhé. Nếu cần tư vấn điều gì hãy gọi ngay về hotline 0975.266.785 cho Thietkenhahanghanoi để được tư vấn trực tiếp.

=> Có thể bạn muốn tìm hiểu thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền trở về thời hoàng kim.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785