Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế nhà hàng Nhật Bản với tông màu pastel và gỗ sứa

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản với tông màu pastel và gỗ sứa

Có rất nhiều cách khác nhau để tạo ra một thiết kế nhà hàng Nhật Bản thu hút khách hàng. Nhưng chắc hẳn thiết kế nhà hàng Nhật Bản ở Dalston xứng đáng là một thiết kế để bạn bỏ thời gian ra ngắm nhìn và lấy cảm hứng cho thiết kế nhà hàng của mình. Bạn đọc cùng Thietkenhahanghanoi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiết kế ở bài viết ngay sau đây nhé.

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản với cách kết hợp đồ nội thất bằng gỗ và đồ sành sứ màu pastel vô cùng ấn tượng của kiến trúc sư Giles Reid đã lôi cuốn được phần đa thực khách đến với nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản này được tọa lạc ở phía đông London và kiến trúc sư đã rất khéo léo tạo ra một không gian với hai bầu khí quyển. Đó là mở và thoáng mát vào ban ngày, còn vào ban đêm thì tạo ra không gian vô cùng thân mật.

Kiến trúc sư Giles Reid đã chú trọng đầu tiên đến việc tạo ra một trần ngoằn ngoèo ở phía trên khu vực ăn uống để tạo nên một thiết kế đặc biệt.

Theo như kiến trúc sư thì lúc đầu chủ nhà hàng muốn thiết kế khu vực bếp ở phía sau của nhà hàng. Tuy nhiên, sau khi khảo sát và nghiên cứu thì Giles Reid đã quyết định thiết kế khu bếp trở thành một phần của khu vực ăn uống. Cách thiết kế như vậy sẽ tạo ra sự gần gũi hơn với khách hàng.

Một chiếc bàn bao quanh nhà bếp được thiết kế với những lan gỗ và nó có thể đủ chỗ để chứa 10 thực khách. Bên cạnh đó ở khu vực này những chiếc ghế cao có rìa màu nâu cùng những chiếc đèn hình mặt nạ treo trên cao đã rất phù hợp với không gian này. Đặc biệt, thiết kế đã lấy ý tưởng từ việc sử dụng cây đũa vì đây là đặc trưng của người Nhật Bản, nó đã tạo ra một không gian tinh tế và ấm áp.

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản với việc sử dụng phấn màu để tạo ra màu sắc, theo đó là màu pastel làm chủ đạo. Thiết kế như vậy đã tạo ra một không gian vô cùng vui vẻ với nhiều tiếng cười.

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản như một khu rừng tre cũng có thể là một ý tưởng tuyệt vời để bạn tham khảo.

Qua thiết kế này, bạn đã có ý tưởng nào cho thiết kế nhà hàng của mình chưa? Nếu chưa thì hãy để Thietkenhahanghanoi chúng tôi đồng hành cùng bạn để công việc kinh doanh nhà hàng của bạn được thuận lợi nhé. Chúc bạn thành công!

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785