Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng, đẳng cấp theo phong cách Teppanyaki

Thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng, đẳng cấp theo phong cách Teppanyaki

Thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng, đẳng cấp phong cách Teppanyaki

Ẩm thực Nhật Bản đã và đang lên ngôi ở Việt Nam trong những năm gần đây. Và để có một nhà hàng Nhật sang trọng, đẳng cấp thu hút những thực khách yêu mến ẩm thực Nhật Bản là một việc không hề đơn giản. Thiết kế nhà hàng Nhật mang phong cách Teppanyaki lại càng khó khăn hơn.

Ở xứ Phù Tang, Teppanyaki là một hình thức phục vụ vừa nấu ăn vừa biểu diễn khá đặc trưng. Nhờ sự độc đáo, giá trị nghệ thuật nên những thiết kế nhà hàng mang phong cách này của Nhật Bản xuất hiện rất nhiều trên thế giới. Nhưng ở Việt Nam, Teppanyaki vẫn là một loại hình ẩm thực vẫn còn khá mới mẻ. Vì vậy, muốn thu hút được nhiều thực khách, các nhà hàng theo phong cách này cần tạo được sự ấn tượng, lôi cuốn ngay từ phần nhìn.

Không gian nấu ăn và biểu diễn của các đầu bếp

Ở phong cách Teppanyaki, khu vực nấu ăn và biểu diễn là điểm nhấn, quan trọng của cả nhà hàng nên thiết kế được tính toán kỹ lưỡng, chỉn chu đến từng chi tiết.

Không gian này được chia ra làm 2 khu vực chính: khu vực bàn ăn dành cho người muốn theo dõi từ xa và khu vực ngồi trực tiếp tại quầy biểu diễn. Nhằm giúp cho khách hàng có được tầm nhìn tối ưu nhất, các dãy bàn ăn được bố trí, thiết kế đơn giản và thoáng đãng.

Khu vực biểu diễn được trang trí vừa tạo sự khiêm nhường vừa tạo nên điểm nhấn rực rỡ bởi hệ thống đèn âm. Hệ thống đèn đã giúp cho các đường nét ở quầy nổi bật và khiến cho việc nấu ăn, biểu diễn trở nên hào hứng, thú vị hơn trong thiết kế nhà hàng nhật Bản.

Toàn bộ phối cảnh khu Teppanyaki

Không gian dành cho nhóm nhỏ trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản

Thiết kế theo phong cách Teppanyaki không chỉ chú trọng đến khu vực nấu ăn và biểu diễn mà không gian dành riêng cho những nhóm nhỏ như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cũng được quan tâm đặc biệt. Bởi những nhóm nhỏ khi tìm đến đây họ rất hứng thú khi xem quá trình nấu nướng cũng như biểu diễn Teppanyaki nhưng họ cũng không muốn bị làm phiền bởi sự ồn ào.

Không gian nhỏ được ngăn cách bởi vách ngăn và vẫn theo dõi được Teppanyaki

Để tạo ra không gian thiết kế đơn giản cho khu vực này thì màu nâu trầm đóng vai trò quan trọng để mang đến cảm giác sang trọng, lịch lãm đồng thời cũng mang đến sự ấm áp, dễ chịu cho thực khách. Cách trang trí tinh tế, trang nhã mang đậm phong cách và thể hiện văn hóa Nhật Bản trên những bức tường đã mang đến cho thực khách cảm giác ăn ngon miệng hơn.

Không gian VIP kín đáo, riêng tư trong nhà hàng

Nhằm tạo sự kín đáo, riêng tư cho những hội nhóm đông người, thiết kế nhà hàng Nhật theo phong cách Teppanyaki còn có những không gian VIP sang trọng đáp ứng về chất lượng cũng như về mặt thẩm mỹ cho quý khách hàng.Không gian này rất phù hợp với thiết kế nhà hàng sang trọng  với mục tiêu phục vụ những vị khách cao cấp.

Không gian vip dành cho nhóm khách hàng đông người không thích bị làm phiền

Nhìn chung, thiết kế nhà hàng Nhật theo phong cách Teppanyaki đang dần được lên ngôi tại Việt Nam bởi sự lôi cuốn, đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ ngày càng cao của đông đảo thực khách.

>> Xem thêm mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp tại đây

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785