Trang chủ Thiết kế nhà hàng Thiết kế nhà hàng phong cách Châu Âu

Thiết kế nhà hàng phong cách Châu Âu

Thiết kế nhà hàng phong cách châu âu đầy ấn tượng

Các bạn có thể thấy xu hướng hướng ngoại ngày một tăng trưởng mạnh mẽ và lĩnh vực nhà hàng cũng vậy. Thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu được lựa chọn và có thể nói là ưa chuộng bởi tính sang trọng và đẳng cấp cũng chúng mang lại . Vậy để có một nhà hàng Âu ấn tượng bạn cần phải phân tích được phong cách khách hàng đến với nhà hàng này như thế nào?

Thiết kế nhà hàng phong cách Châu Âu đậm chất Âu hóa
Thiết kế nhà hàng phong cách Châu Âu đậm chất Âu hóa

Những thực khách yêu thích nhà hàng Âu thường là những người thuộc tầng lớp sang trọng quý phái . Họ thuộc tầng lớp trung và đẳng cấp của xã hội do đó nhu cầu ăn uống và thưởng thức nghệ thuật khá lớn. Những vị khách này thường là người thoải mái, phóng khoáng do đó nhà hàng mà họ hướng tới để thưởng thức là những nơi có khoảng không gian rộng rãi thoải mái và vô cùng đặc biệt ấn tượng. Vậy việc bạn cần làm là

I. Phân bố không gian và bố trí thiết kế cho từng khu vực nhà hàng phong cách châu Âu.

Thiết kế nhà hàng ăn phong cách này cần đảm bảo những khu vực:

-Khu vực ăn uống: bạn có thể thấy những vị khách đến nhà hàng Âu không chỉ để thưởng thức những món ăn theo phong cách này mà còn là nơi để thư giãn thoải mái. Bạn cần phân chia khu vực này rộng rãi hơn so với mô hình ăn uống khác. Tại sao tôi lại nói như vậy? Bởi vì , người châu Âu thích một không gian rộng rãi , khoảng không gian giữa các bộ bàn ghế nên để cách xa nhau để tạo nên sự riêng tư.

-Khu vực quầy bar  cần phải có cho nhà hàng này bởi theo như kiến trúc châu Âu , khu vực này là điều kiện không thể thiếu trong các nhà hàng. Chính vì vậy bạn cần phải có khu vực này .

-Những khu vực còn lại bạn thiết kế như các thiết kế nhà hàng khác.

II. Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách châu âu

Như tiêu chí mà chúng ta đề ra lúc đầu là nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu sang trọng đẳng cấp, chính vì thế thiết kế nội thất nhà hàng cũng cần phải làm được những yếu tố đó.

Tùy thuộc vào nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn để xây dựng nhà hàng của mình cho phù hợp. Thường thì thực khách có 2 xu hướng hiện đại, cổ điển.

-Thiết kế theo phong cách hiện đại:

nha-hang-thiet-ke-voi-phong-cach-chau-au-sang-trong-hien-dai

Với thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu, nhà hàng của bạn cần sự sang trọng trẻ trung năng động kích thích thực khách . bạn nên sử dụng những đồ nội thất hiện đại và sang chảnh mang dấu ấn Âu hóa như những chiếc dĩa, ly, đĩa  và những bộ bàn ghế sang trọng. Ngoài ra bạn cũng cần phải trang trí nhà hàng bằng những bức tranh tươi trẻ hay những hệ thống ánh sáng hàng hiệu  vô cùng bắt mắt tạo nên thiết kế nhà hàng sang trọng

-Thiết kế theo phong cách cổ điển

thiet-ke-nha-hang-phong-cach-chau-au-co-dien
Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn phong cách Châu âu

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới phong cách Châu Âu

Có thể thấy nhà hàng mang phong cách Châu âu đặc biệt là mô hình tiệc cưới được áp dụng rộng rãi trong tất cả các khu vực trên thế giới. Bởi phong cách này mang đến nhà hàng sự sang trọng quý phái phù hợp với buổi tiệc cưới trang trọng

Mẫu nhà hàng tiệc cưới đẹp

Dù nhà hàng mang yếu tố cổ điển nhưng đều toát lên vẻ sang trọng lịch sự là yếu tố đặc trưng cho phong cách này. Các bạn có thể thấy ngay  những thiết kế này với những đồ nội thất khá đơn giản và cổ điển . Bàn ghế thường có những hình dạng đặc trưng với nhiều hoa văn trang trọng. Đèn thường dùng đèn chùm thả trần thay vì sử dụng những chiếc đèn hiện đại.

-Thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu hợp phong thủy

Nhà hàng này yêu cầu vốn đầu tư kinh doanh khá lớn , vì thế bạn không thể bỏ qua yếu tố phong thủy trước khi thi công nhà hàng . Bạn cần tránh những yếu tố như màu sắc xung khắc , hướng nhà hàng cũng như những nơi tụ sinh khí. Để biết thêm chi tiết bạn có thể vào ” Cách thiết kế nội thất nhà hàng hợp phong thủy

III. Mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Âu

Trên đây là tổng hợp những kiến thức trong thiết kế nhà hàng phong cách Châu Âu mà chúng tôi sưu tầm được bằng cả kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng. Chúc các bạn thành công!

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng cao cấp chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản cao cấp theo yêu cầu

Thiết kế nhà hàng cafe |Thiết kế quán cafe đẹp trọn gói

0975 266 785