Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế nhà hàng phong cách nhật bản hiện đại

Thiết kế nhà hàng phong cách nhật bản hiện đại

Thiết kế nhà hàng phong cách nhật bản hiện đại

Có thể bạn bắt gặp hàng trăm hàng ngàn nhà hàng Nhật bản truyền thống ngoài đời thực hay trên các phương tiện thông tin đại chúng. Thế nhưng bạn đi theo phong cách đó thì bạn đang tự “giết” chính mình . Thay vào đó, bạn nên thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản hiện đại. Chúng vừa mang đến nét văn hóa ẩm thực Nhật bản vừa đáp ứng xu hướng thực khách. Hãy cùng Thietkenhahanghanoi khám phá phong cách này:

Thế nào là thiết kế nhà hàng nhật hiện đại ?

Nhà hàng nhật với phong cách Nhật bản là lối thiết kế mang đến sự tươi trẻ khỏe khoắn và đây cũng là luồng gió mới trong thiết kế nhà hàng. Với phong cách này, bạn có thể nhận thấy sự hiện diện của nội thất nhà hàng hiện đại mang lại cho thực khách yêu thích văn hóa này một cảm giác mới lạ và đặc biệt phù hợp với kinh doanh nhà hàng Nhật tại Việt nam.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật bản hiện đại

Đặc điểm nổi bật của thiết kế nhà hàng nhật phong cách hiện đại

Trái ngược với thiết kế nhà hàng nhật phong cách truyền thống, với phong cách này, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều điều mới lạ trong lựa chọn và bố trí nội thất nhà hàng. Mỗi nhà hàng nhật mang phong cách hiện đại này sẽ có những đặc điểm nổi bật sau:

       Nội thất hiện đại được chuyển thể từ dấu ấn ăn hóa Nhật

Mặc dù thiết kế với phong cách hiện đại nhưng bạn vẫn cần phải “giữ lại” yếu tố cốt lõi khi thiết kế nhà hàng Nhật. Bạn nên sử dụng yếu tố hiện đại và yếu tố truyền thống với tỉ lệ 60-40. Yếu tố hiện đại giúp nhà hàng trở nên sang trọng hơn và ấn tượng hơn

Sử dụng phong cách hiện đại trong thiết kế nhà hàng Nhật theo tỷ kệ 60-40

Sử dụng lối thiết kế nhà hàng không gian mở  theo phong cách hiện đại để áp dụng cho nhà hàng nay. Giúp không gian nhà hàng trở nên thoáng rộng và sang trọng cùng với đồ nội thất hiện đại

Sử dụng vật liệu hiện đại như thạch cao và đèn nhưng vẫn mang dáng dấp của vật liệu truyền thống đó là gỗ. Khi thiết kế theo phong cách này, bạn cần sử dụng những ánh sáng vàng giúp không gian nhà hàng trở nên sang trọng hơn

Kết hợp ánh sáng và vật liệu truyền thống và hiện đại giúp nhà hàng trở nên sang trọng hơn. Ánh sáng được phân bố khá hợp lý dành cho những vị khách thích sự riêng tư. Bạn sẽ phải chú trọng về ánh sáng nếu bạn biết Sức mạnh của ánh sáng khi thiết kế nhà hàng

      Tối đa hóa không gian hàng hàng với nội thất hiện đại

Cũng giống như thiết kế nhà hàng hiện đại, không gian nhà hàng này sẽ được cải thiện khá nhiều so với lối thiết kế trước đây. Khi thiết kế theo cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian và giúp làm tăng số lượng thực khách  trong cùng một thời điểm.

Nhà hàng trở nên thoáng rộng hơn với cách bố trí nhà hàng độc đáo và đầy khác biệt này

      Mang đến sự độc đáo mà bạn ít được gặp ở những nhà hàng Nhật khác

Chắc hẳn bạn cũng ít được thấy những nhà hàng Nhật mang phong cách hiện đại mà đa số là phong cách truyền thống. Khi đó, bạn là người mang đến sự khác biệt trong lòng thực khách. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự mình làm được và bạn nằm trong số đó? Bạn nên nhờ đến sự tư vấn thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp giúp đỡ để giải quyết yêu cầu của bạn.

Trên đây là những lợi ích cơ bản của thiết kế nhà hàng Nhật bản phong cách hiện đại.Bạn cần chú ý, không phải lựa chọn nội thất hiện đại thì bạn có thể trang trí nhà hàng đúng cách.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785