Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế nhà hàng phong cách truyền thống

Thiết kế nhà hàng phong cách truyền thống

Thiết kế nhà hàng phong cách truyền thống

Bạn có thể bắt gặp trên bất kỳ con phố nào nhà hàng được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại, thiết kế nhà hàng phong cách truyền thống như: phong cách nhà hàng Nhật, Hàn, Châu Âu

thiet-ke-nha-hang-phong-cach-truyen-thong
Thiết kế nhà hàng theo phong cách truyền thống

Thiết kế nhà hàng phong cách truyền thống là gì ?

Phong cách thiết kế nhà hàng truyền thống là xu hướng lựa chọn của nhiều nhà hàng bởi chúng mang lại làn gió mới  về không gian ẩm thực dành cho thực khách. Không gian nội thất nhà hàng phong cách này tạo nên cảm giác thân thuộc , bình dị và dân giã

Việc thiết kế bố trí không gian nội thất hàng hàng đẹp và bắt mắt là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công trong việc kinh doanh nhà hàng. Bởi khách hàng đến với quán không chỉ để thưởng thức những món ăn ngon mà họ còn muốn tận hưởng một không gian thoáng mát, thiết kế độc đáo, bố trí đẹp, thuận tiện đi lại, thoải mái và sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên tại nhà hàng. Do đó, thiết kế thi công nội thất nhà hàng được nhiều chủ nhà hàng quan tâm nhằm mang đến một không gian mới .

Thiết kế nhà hàng phong cách truyền thống  cũng giống như thiết kế nội thất nhà hàng phong cách việt không được phần đông  các chủ nhà hàng ưa chuộng  bởi họ tìm được những phân khúc chủ yếu là người trẻ hoặc trung niên  . Trong khi đó , nhà hàng truyền thống thường mang màu sắc của cổ điển nên không  phù hợp. Ấy vậy mà chính sự khác biệt và dám bứt phá ấy đã làm nên một thành công vang dội trên  con đường kinh doanh này.

Thiết kế nhà hàng theo phong cách truyền thống  mang đậm dấu ấn văn hóa cổ truyền  vùng miền  cùng với đó là sự mộc mạc và giản dị nhưng hết sức quyến rũ với những thực khách cần  tìm những nơi để thư giãn.

Thiết kế nhà hàng phong cách này bạn cần không gian gồm  khu vực ăn uống, khu vực chế biến và khu vực văn phòng, khu đông lạnh …

     Khu vực ăn uống

Khi thiết kế khu vực ăn uống theo phong cách này, bạn cần thật chú ý đến không gian khu vực này bởi ngoài khu vực để ăn uống,. bạn cần thêm một khoảng không gian để trang trí nội thất theo đúng phong cách này.

Ví dụ: Khi thiết kế nhà hàng nhật phong cách truyền thống bạn cần sử dụng những bức tranh nói về văn hóa Nhật Bản sẽ mang đến một không gian chân thực.

     Khu vực chế biến

Khu vực chế biến tuy không quá quan trọng nhưng cũng không thể thiếu . Tùy thuộc vào phong cách nhà hàng mà bạn có thể lựa chọn vị trí đặt nhà hàng cho phù hợp. Ví dụ như thiết kế nhà hàng Hàn sẽ cần phải ưu tiên về sự gọn gàng sạch sẽ và ngăn nắp. Việc bố trí công năng một cách hợp lý sẽ tiết kiệm được không gian phân bố dành cho khu vực này.

Lưu ý khi thiết kế  nhà hàng phong cách truyền thống

Khi thiết kế nhà hàng này, bạn cần phải chú ý rất nhiều đến cấu trúc nhà hàng với những hoa văn, họa tiết kiến trúc mang đậm dấu ấn cổ điển cũng như mang đậm dấu ấn cá nhân  như thế mới có thể thu hút khách đến với nhà hàng của bạn.

Mẫu thiết kế nhà hàng theo phong cách truyền thống

Mẫu nhà hàng Nhật bản phong cách truyền thống

Thiết kế nhà hàng Nhật theo phong cách truyền thống
Thiết kế nhà hàng Nhật theo phong cách truyền thống

Mẫu nhà hàng Hàn Quốc phong cách truyền thống

Mẫu nhà hàng Hàn Quốc phong cách truyền thống
Mẫu nhà hàng Hàn Quốc phong cách truyền thống

Mẫu nhà hàng đậm chất Việt

Tuy nhiên để có một thiết kế nhà hàng phong cách truyền thống ấn tượng là một điều không hề đơn giản bởi nếu bạn không chuyên thì việc pha trộn giữa cổ điển và hiện đại là chuyện dễ hiểu. Mặt khác nếu bạn không có kỹ năng thì sự pha trộn đó càng trở nên tồi tệ hơn. Bạn nên thật cẩn trọng và tỉ mỉ khi thiết kế nhà hàng phong cách truyền thống này. Chúc may mắn!

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785