Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế nhà hàng Sushi Nhật Bản truyền thống độc đáo, ấn tượng

Thiết kế nhà hàng Sushi Nhật Bản truyền thống độc đáo, ấn tượng

Thiết kế nhà hàng Sushi Nhật Bản truyền thống độc đáo, ấn tượng

Hiện nay, nhà hàng Nhật Bản ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường ẩm thực. Để khẳng định được vị thế của mình thì nhà hàng Nhật Bản vừa có nét đặc trưng tinh tế vừa có nét đẹp đậm chất Nhật. Và thiết kế nhà hàng Sushi Nhật Bản truyền thống là một trong số những nhà hàng Nhật Bản đang được ưa chuộng. Bạn đọc cùng Thietkenhahanghanoi tìm hiểu về thiết kế nhà hàng Sushi ở bài viết ngay sau đây nhé.

Sushi là nét văn hóa ẩm thực truyền thống của xứ sở hoa anh đào

Sushi là món ăn truyền thống đặc biệt của người Nhật nhưng nó lại bắt nguồn từ một phương pháp muối cá của Trung Hoa cổ. Và hiện nay, Sushi đang là món ăn được khá nhiều thực khách ở nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng.

Thiết kế nhà hàng Sushi Nhật Bản truyền thống

Thiết kế nhà hàng Sushi Nhật Bản truyền thống thì điều đầu tiên bạn cần phải chú trọng đến là nội thất bởi nội thất là yếu tố làm toát lên thần khí của nhà hàng mà bạn muốn truyền tải cho thực khách.

Bạn hãy sử dụng những chiếc bàn gỗ thấp để thực khách có thể ngồi bệt ăn uống một cách thoải mái mà không phải vướng bận gì. Theo đó, những chiếc ghế thô cứng cũng được thay thế bằng những chiếc đệm ngồi. Bên cạnh đó, trên tường bạn có thể sử dụng hình ảnh cô gái Nhật Bản truyền thống và những chiếc đèn thả trần để mang đến dấu ấn rõ nét của thiết kế nhà hàng Sushi Nhật Bản truyền thống.

Thiết kế nhà hàng Sushi Nhật Bản truyền thống không cần quá cầu kỳ nhưng cũng phải chú ý thiết kế sao cho nhà hàng không nhầm lẫn với bất cứ nhà hàng nào khác. Những chiếc Sushi được bày trên hệ thống băng truyền để phục vụ thực khách được tốt nhất. Đèn Neron Nhật Bản là một trong những yếu tố làm nên nét truyền thống cho nhà hàng Sushi Nhật Bản.

Bạn đang có ý đinh tu sửa hay làm mới nhà hàng của mình mà chưa tìm được công ty thiết kế nhà hàng phù hợp thì Thietkenhahanghanoi chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không gửi ngay hiện trạng mặt bằng về ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng mức giá ưu đãi nhất.

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785