Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế nhà hàng theo phong cách đơn giản

Thiết kế nhà hàng theo phong cách đơn giản

Thiết kế nhà hàng theo phong cách đơn giản đầy nhưng đầy ấn tượng

Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với những  thiết kế nhà hàng sang trọng  bởi nó được coi là xu thế hiện đại trong lĩnh vực này. Thế nhưng , thiết kế nhà hàng phong cách đơn giản lại là một điểm nhấn vô cùng mạnh mẽ nếu như bạn muốn tạo nên sự khác biệt .Bạn đang lo lắng rằng “ tại sao không theo xu thế hiện đại được nhiều người quan tâm mà lại lựa chọn mạo hiểm với phong cách này ? ”. Bạn yên tâm bởi nhà hàng này lại có những thế mạnh vô cùng  lớn.

I. Thiết kế nhà hàng kiểu đơn giản  là như thế nào?

Chắc hẳn cái tên cũng đủ nói lên phần nào của phong cách này. Thietkenhahanghanoi định nghĩa phong cách này  như sau : “Thiết kế nhà hàng kiểu đơn giản là một phong cách thiết kế lấy yếu tố đơn giản làm chủ đạo hay nói cách khác là từ thiết kế kiến trúc nội thất nhà hàng đều mang đến một phong cách tối giản” . Do đó , nếu bạn là người tìm kiếm ý tưởng của sự khác biệt nhưng vẫn thu hút thực  khách thì đây quả là một ý tưởng không thể hoàn hảo hơn trong lúc này.

II. Cách thiết kế nhà hàng phong cách đơn giản

Trước khi đi vào cách thiết kế nhà hàng đơn giản , bạn cần nhớ rằng “ Thị hiếu người Việt là luôn hướng đến những điều mới mẻ và khác lạ. Do đó từ thiết kế kiến trúc đến nội thất nhà hàng cũng phải thường xuyên có sự thay đổi cho phù hợp với yêu cầu của thị trường. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những vật liệu đơn giản , dễ thay đổi, giá thành thấp  nhưng chúng lại mang đến một sự sang trọng, thu hút thực khách . Vậy thiết kế kiến trúc và nội thất có những đặc điểm nào

1. Thiết kế kiến trúc nhà hàng đơn giản

Kiến trúc của nhà hàng  là những phần rất khó thay đổi bởi chúng là “sườn” cho thiết kế nhà hàng. Khi bạn thay đổi kiến trúc kéo theo hàng loạt những thay đổi về nội thất. Chính vì lý do đó, bạn nên sử dụng những mô hình kiến trúc không hề lỗi thời theo năm tháng  và mang đến sự đơn giản.

2. Thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản

Để có một nội thất nhà hàng đơn giản thì việc bạn cần làm là chú ý đến bàn ghế, nền, ánh sáng…. Nội thất dù đơn giản nhưng bạn cần phải làm toát lên được sự sang trọng trong phong cách thiết kế này mới có thể thu hút thực khách. Bạn cần lựa chọn và bố trí đồ nội thất một cách khoa học nhưng tối giản. Cụ thể là

+ Bàn ghế nhà hàng ngoài việc bố trí theo tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng mà bạn cần chú ý đến chúng với sự đơn giản , giá thành thấp nhưng cực kỳ “hào nhoáng” chắc chắn sẽ mang đến một sự thu hút “huyền bí”

+ Ánh sáng mang màu sắc đơn giản nhưng gần gũi và thân thiện bạn có thể sử dụng ánh sáng vàng vừa mang đến sự sang trọng lại khá đơn giản trong sự phối màu tổng thể nhà hàng. Xem thêm cách phối màu nhà hàng tại đây

Thiết kế nhà hàng theo phong cách đơn giản sẽ mang đến cho thực khách  những cảm nhận khác biệt và chủ nhà hàng cũng có những thuận lợi trong quản lý và thiết kế.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785