Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế nhà hàng tiệc cưới gồm những gì?

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới gồm những gì?

 Thiết kế nhà hàng tiệc cưới  gồm những gì?

Đúng như cái tên của phong cách này, thiết kế nhà hàng tiệc cưới là một thiết kế dành riêng cho lễ cưới, thành hôn. Chính vì thế, mô hình này có những điểm vô cùng khác biệt so với những nhà hàng ăn khác. Vậy thiết kế nhà hàng tiệc cưới gồm những gì?

I. Yêu cầu khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới

Khác biệt với thiết kế nhà hàng ăn , khi thiết kế cho nhà hàng này  ngoài những khu vực  như ăn uống, bếp, WC mà chúng còn có thêm khu vực sảnh  tổ chức lễ cưới.

1. Thiết kế khu vực sảnh đặt bàn tiệc cho nhà hàng tiệc cưới

Khu vực sảnh  đặt bàn tiệc là nơi sẽ mang đến nguồn thu nhập chính cho công việc kinh doanh nhà hàng của bạn. Do đó, ở khu vực này, bạn không được phép cắt giảm diện tích không gian mà còn phải nới rộng hơn và thu hẹp các khu vực khác.

Một điểm cần lưu ý  trong thiết kế nội thất nhà hàng là phải mang lại cho khách hàng một cảm giác thực sự thoải mái và ấn tượng . Bởi vì khách hàng không chỉ đến nơi này để ăn uống mà còn tham dự tiệc cưới của những người bạn, người anh em của họ. Để làm được điều đó, bạn cần tối ưu cho không gian này gồm : khoảng không gian về chỗ ngồi của một thực khách, lối đi lại dành cho khách và nhân viên phục vụ, Bàn ăn uống phải thật sang trọng , đồ nội thất ấn tượng mang đến ấn tượng cho buổi tiệc cưới…. Xem chi tiết về thiết kế sảnh tiệc cưới tại đây

2. Thiết kế cho khu vực chế biến nhà hàng tiệc cưới

Bạn không được coi nhẹ khu vực này  bởi  nơi đây không mang đến doanh thu cho bạn nhưng chúng là tiền đề cho doanh thu. Khu vực chế biến cần phải tạo cho những nhân viên trong đó khoảng không gian thuận lợi để lưu thông cũng như không gian làm việc thoải mái nhất là khu nấu nướng của đầu bếp. Tùy thuộc vào diện tích, sức chứa của nhà hàng mà bạn nên phân bố nhân lực cho khu vực này một cách hợp lý từ đó phân chia không gian.Không chỉ thế, trong khu vực này còn khá nhiều khu vực nhỏ khác như lưu trữ, kho, chuẩn bị thức ăn, nấu nướng, rửa bát, trang thiết bị của nhân viên. Xem chi tiết cách thiết kế kế nhà hàng tại http://thietkenhahanghanoi.com/thiet-ke-bep-nha-hang/

Tùy vào từng đối tượng khách hàng khác nhau mà nhà hàng tiệc cưới hướng tới mà thiết kế sao cho hợp lý và phù hợp với từng loại đó, không thể pha tạp, không thể lẫn lộn nhau.

3. Thiết kế sân khấu tổ chức lễ cưới cho nhà hàng tiệc cưới

Khu vực tổ chức lễ cưới là một điểm nhấn vô cùng ấn tượng giữa nhà hàng của bạn với đối thủ. Tại sao tôi nói được điều đó bởi vì những  đôi uyên ương đi lựa chọn nhà hàng không chỉ nhìn bề ngoài của nhà hàng có nguy nga tráng lệ hay không mà họ cần quan sát cách mà bạn thể hiện cho sảnh lễ cưới. Các bạn có muốn mình tổ chức lễ cưới ở một sân khấu không có gì đặc biệt không? Chắc chắn là không rồi phải không nào? Họ cũng như bạn thôi, do đó bạn cần thật chú ý đến thiết kế sân khấu tiệc cưới.

Việc thiết kế sắp xếp không gian một nhà hàng tiệc cưới sao cho vừa đẹp, độc đáo, riêng biệt sẽ mang đến cho nhà hàng của bạn là những yêu cầu thiết kế nhà hàng tiệc cưới bạn phải làm được và đó cũng là  những điểm nhấn bất ngờ từ đó thúc đẩy doanh thu một cách nhanh chóng. Cùng với đó, bạn cần xem những Mẫu nhà hàng tiệc cưới được ưa chuộng nhất Hà Nội để tham khảo và đưa ra những quyết định chính xác.

Nếu bạn ở Hà Nội, Thietkenhahanghanoi sẽ giúp bạn tư vấn miễn phí và thiết kế thi công nhà hàng trọn gói  để bạn có một nhà hàng tiệc cưới “chuẩn”.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785