Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế nội thất cho nhà hàng tiệc cưới thêm thu hút

Thiết kế nội thất cho nhà hàng tiệc cưới thêm thu hút

Thiết kế nội thất cho nhà hàng tiệc cưới thêm thu hút

Bạn đã đọc bài viết này, chắc hẳn bạn đang phân vân và có thể nói là bế tắc trong cách thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới của mình thêm thu hút những cặp đôi uyên ương đang chuẩn bị cho lễ cưới phải không? Bạn thật may mắn khi được đọc bài viết mà chúng tôi chia sẻ sau đây để biết thiết kế nhà hàng tiệc cưới gồm những gì?
.

Bạn hãy đặt mình vào những khách hàng của mình để cảm nhận xem  điều gì hay thứ gì làm họ thu hút  và phải ký hợp đồng với nhà hàng của mình mà không phải một nhà hàng tiệc cưới khác. Đó chính là một thiết kế nội thất nhà hàng đẹp và tạo nên điểm khác biệt. Không chỉ thế, bạn phải tôn họ lên một tầng cao mới và làm cho đôi uyên ương thêm phần lộng lẫy , “tỏa sáng”.

Trước khi làm được điều đó, bạn cần phải biết rằng nhà hàng này gồm những khu vực sảnh đại tiệc, sảnh sân khấu,sảnh đón tiếp, khu chế biến và khu WC.

1. Khu vực sảnh đón tiếp

Ấn tượng đầu tiên để bạn “hấp hồn” cặp đôi uyên ương của bạn là nơi đây. Tại khu vực này sẽ mang đến một cảm giác khác và ấn tượng khi khách của cặp đôi uyên ương bước chân tới đây. Tuy rằng khách của bạn không nán lại lâu ở khu vực này nhưng cũng góp một phần không nhỏ đến tâm lý của khách. Do đó, bạn cũng nên chú ý đến nơi đây một chút như thiết kế nhà hàng đơn giản nhưng vẫn sang trọng.

2. Khu vực sảnh đại tiệc

Chắc chắn bạn cũng hiểu được ý nghĩa to lớn của khu vực này đối với doanh thu của bạn phải không? Bởi chúng ảnh hưởng lớn đến doanh thu , do đó bạn cần phải chăm chút tỉ mỉ cho khu vực này. Khi thiết kế nội thất sảnh đại tiệc bạn cần phải chú ý đến màu sơn chủ đạo, hoa văn…

Màu sắc chủ đạo nhà hàng của bạn cần phải thể hiện được phong cách thiết kế . Ví dụ: bạn muốn thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu thì bạn cần một màu sắc sang trọng  nhưng tinh tế….

Ánh sáng góp phần làm cho khung cảnh nhà hàng của bạn trở nên lung linh hơn và phù hợp với nhà hàng tiệc cưới. Tùy thuộc vào phong cách mà bạn lựa chọn ánh sáng phù hợp .

Không gian chỗ ngồi cho thực khách cũng đặc biệt phải chú ý vì chúng ảnh hưởng đến cảm giác trực tiếp của những vị khách mời.

3. Khu vực sảnh sân khấu

Khu vực này là nơi được chú ý nhiều nhất trong đại tiệc bởi đây là lễ thành hôn, do đó bạn phải cực kỳ chú ý đến đây. Mọi ấn tượng có trở nên hoàn hảo hay không là phụ thuộc vào khu vực này. Để trở nên hoàn hảo hơn, bạn cần chú ý đến sàn sân khấu, ánh sáng sân khấu…

Sàn sân khấu cần phải đủ rộng để tổ chức tiệc cưới , chúng có sức chứa khoảng 20-30 người lên cùng một lúc bởi nhiều lúc , những vị khách mời sẽ lên sàn sân khấu để tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm …

Ánh sáng sử dụng những thiết bị chuyên nghiệp làm cho nơi đây trở nên ấn tượng hơn với cách thiết kế sân khấu nhà hàng tiệc cưới.

4. Khu vực bếp

Khu vực này cũng vô cùng quan trọng bởi chúng cung cấp cho đại tiệc một số lượng món ăn cực lớn và cực nhanh. Chính vì vậy, bạn cần tạo được không gian thuận lợi cho đội ngũ nơi đây hoạt động tốt. Cùng với đó, bạn phải bố trí không gian nội thất nhà hàng một cách thích hợp nhất và tối ưu công năng của khu vực.

Trên đây là những nguyên tắc cần phải nhớ nếu bạn có ý định thiết kế nội thất cho nhà hàng tiệc cưới. Bạn có thể liên hệ với Thietkenhahanghanoi để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785