Trang chủ Thiết kế nhà hàng Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đẹp tạo nên khác biệt

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đẹp tạo nên khác biệt

Hướng dẫn thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đẹp tạo nên khác biệt

Văn hóa Hàn Quốc đã và đang phát triển mạnh trong tiềm thức người Việt. Ẩm thực Hàn Quốc cũng ngày một phát triển? Vậy thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc như thế nào để tạo nên sự khác biệt và mê hoặc.

Thiết kế nhà hàng Hà Quốc đẹp sang trọng
Thiết kế nhà hàng Hà Quốc đẹp sang trọng

Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Hàn rất dễ để lại ấn tượng sâu sắc cho những ai từng thưởng thức món ăn tại các nhà hàng có phong cách này.

I. Vì sao lại lựa chọn nhà hàng Hàn Quốc

Chúng ta đều biết, để tạo nên một không gian ẩm thực chuyên nghiệp không đơn giản là việc tạo ra những món ăn ngon và phong cách phục vụ chuyên nghiệp  mà một phần vô cùng quan trọng là việc thiết kế nội thất cho nhà hàng. Một nhà hàng sở hữu không gian đẹp, sang trọng và lịch sự sẽ tạo nên cảm giác gần gũi, và thoải mái cùng như mang lại ấn tượng trong lòng thực khách.. Đó chính là những đặc điểm nội bật của nội thất nhà hàng Hàn Quốc. Và đây cũng là lý do rất nhiều người chọn những nhà hàng Hàn Quốc để dùng bữa.

Không chỉ có cảm giác thân thiết với thiết kế lịch sự, sang trọng của nội thất nhà hàng Hàn chính là nơi thích hợp để giao lưu, tiếp khách khách hay nơi hẹn hò lý tưởng của đôi lứa. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không khai thác nhà hàng này để tăng doanh thu cho bản thân mình.

II. Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Hàn quốc cũng có đặc điểm giống như những thiết kế nhà hàng  Nhật Bản. Đồ nội thất chủ yếu của phong cách thường được làm bằng gỗ. Bàn ghế dùng trong thiết kế này thường làm từ gỗ tạo nên sự gần gũi, thân thiện mà không giảm đi  phần sang trọng cho nhà hàng giống như thiết kế nội thất nhà hàng Nhật. Những đồ nội thất còn lại cũng được sử dụng bằng vật liệu gỗ tạo nên sự đồng bộ cho nhà hàng. Và hơn thế nữa, khi bước chân đến nhà hàng thiết kế như thế này, bạn sẽ có cảm giác như mình đang đặt chân đến đất nước Korea thực sự với dấu ấn đặc trưng trong thiết kế mang lại.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-han-quoc-don-gian

Không chỉ vậy, Ánh sáng và màu sắc nhà hàng cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho nhà hàng này. Sử dụng những chiếc đèn thả trần mang dấu ấn đặc trưng của thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc tinh tế tạo nên một điểm nhấn thu hút tuyệt vời. Để tạo nên sự sang trọng và ấn tượng lớn nhất cho nhà hàng bạn cần phải biết phối hợp ánh sáng với màu sắc. Ví dụ : bạn sử dụng toàn bộ nội thất như hình thì bạn nên sử dụng ánh sáng màu vàng nhạt tạo nên thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng  và tinh tế .

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những bức ảnh mang đậm chất xứ sở Kim-Chi như hình ảnh một cô gái hay thư pháp… Những bức hình đó sẽ tô thêm phần hoàn thiện cho phong cách này.

III. Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

Mẫu thiết kế nhà hàng hàn  hiện đại

mau-thiet-ke-nha-hang-han-quoc-dep-hien-dai
Mẫu thiết kế nhà hàng Hàn đẹp, hiện đại

Mẫu nhà hàng nướng Hàn quốc

thiet-ke-nha-hang-nuong-han-quoc
Thiết kế nhà hàng nướng phong cách Hàn

Mẫu thiết kế phong cách cổ truyền

mau-thiet-ke-nha-hang-han-quoc-co-dien
Mẫu thiết kế nhà hàng Hàn quốc mang âm hưởng cổ điển

Ngoài những mẫu tiêu biểu này bạn có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế nhà hàng khác để lựa chọn cho mình những điểm phù hợp trong tư duy của bạn.

IV. Hồ sơ thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

  1. Hồ sơ thiết kế kiến trúc

Mặt bằng thiết kế cho nhà hàng  Hàn từng tầng.

Chi tiết mặt đứng kiến trúc nhà hàng.

Mặt cắt triển khai chi tiết theo hạng mục.

Lên phối cảnh 3D các góc nhìn của từng dự án.

  1. Hồ sơ nội thất

Hồ sơ bố trí nội thất theo tầng, theo phòng.

Hồ sơ triển khai chi tiết đồ nội thất, vật liệu sử dụng

Chi tiết triển khai diện tường, trần.

Hồ sơ phối cảnh 3D từng phòng, từng tầng.

Dự toán.

Thietkenhahanghanoi chuyên thiết kế thi công nhà hàng với phong cách này bằng kinh nghiệm thực tế hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đậm bản sắc và thu hút khách hàng

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng cao cấp chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản cao cấp theo yêu cầu

Thiết kế nhà hàng cafe |Thiết kế quán cafe đẹp trọn gói

0975 266 785