Trang chủ Tư vấn nội thất Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà hàng Nhật có không gian đẹp?

Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà hàng Nhật có không gian đẹp?

Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà hàng Nhật có không gian đẹp?

Ngày nay, thiết kế nội thất nhà hàng Nhật là địa điểm quen thuộc của những thực khách yêu thích ẩm thực Nhật Bản. Nhưng làm thế nào để thiết kế nội thất nhà hàng Nhật có không gian đẹp lại luôn là điều trăn trở của nhiều chủ đầu tư. Hiểu được khó khăn này, Thietkenhahanghanoi sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý ngay sau đây để bạn có được thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với không gian đẹp mang lại những giây phút thưởng thức món ăn tuyệt vời cho thực khách.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với chất liệu tự nhiên

Một thiết kế nội thất nhà hàng Nhật có không gian đẹp thì không thể thiếu đi những chất liệu tự nhiên. Trong đó gỗ là vật liệu không thể thiếu trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật và mang đậm đặc trưng phong cách Á Đông. Với thiết kế này thì sàn nhà hàng được ốp gỗ công nghiệp, bàn ăn cùng ghế tựa ngồi bệt cũng bằng gỗ đã tạo nên một không gian tổng thể ấm cúng và đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, tường phòng ăn được trang trí bằng cách dán giấy nổi bật với mảng vách ốp tre trúc, điều này vừa mang đến nét đẹp tự nhiên giản dị vừa không đánh mất đi sự sang trạng của nhà hàng.

Gỗ là vật liệu không thể thiếu trong thiết kế nhà hàng Nhật

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với tiểu cảnh tạo không gian tươi mới, sinh động

Một hình thức trang trí cho không gian nội thất nhà hàng Nhật có giá trị thẩm mỹ cao là trang trí tiểu cảnh. Với thiết kế nhà hàng Nhật thì có hai loại tiểu cảnh, đó là kiểu cảnh khô và tiểu cảnh nước. Trong đó, tiểu cảnh nước tạo không gian thư giãn tốt hơn nhưng lại tốn kém và cầu kỳ hơn tiểu cảnh khô. Vì vậy, tiểu cảnh khô với thân trúc, cây cảnh, sỏi trắng… sẽ  mang đến cảm giác thoải mái, thư thái cho khách hàng với một khu vườn thu nhỏ đầy tính nghệ thuật.

Trang trí tiểu cảnh tạo ra giá trị thẩm mỹ cao

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với tranh kính tạo nét đẹp tinh tế, nghệ thuật

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với tranh kính có nghĩa là dùng những vách kính bao xung quanh để thay thế cho các bức tường đã  làm cho không gian như được nới rộng ra đồng thời cũng tạo nên sự tinh tế, đậm chất nghệ thuật cho nhà hàng. Với vẻ đẹp của mình tranh kính ngày càng được yêu thích và ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất nhà hàng bởi sự bền bỉ, ấn tượng cũng như thu hút được thị giác của người nhìn. Hơn nữa, với khả năng xuyên sáng của mình, tranh kính là cách trang trí tạo ra không gian mở và xua đi cảm giác chật chội của nhà hàng nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ công năng sử dụng.

Tranh kính tạo nét tinh tế, đậm chất nghệ thuật

Một thiết kế nội thất nhà hàng Nhật không gian đẹp sẽ chẳng bao giờ không lôi cuốn và giữ chân được thực khách, ngay cả những thực khách khó tính nhất. Chúc bạn tìm kiếm được tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng có không gian đẹp nhất để thúc đẩy việc kinh doanh của bạn được tốt nhất.

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785