Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Trung Hoa

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Trung Hoa

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Trung Hoa

Trung Quốc vẫn luôn nổi tiếng với rất nhiều món ăn phong phú và đa dạng được rất nhiều thực khách trên thế giới cũng như Việt Nam thưởng thức và khen ngợi. Hơn nữa, thực khách không chỉ bị cuốn hút bởi những món ăn mà còn bởi thiết kế nội thất nhà hàng đặc trưng. Vậy làm thế nào để tạo ra thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Trung Hoa lôi cuốn khách hàng? Chắc hẳn đây là câu hỏi được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Thietkenhahanghanoi với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thực tiễn sẽ giúp bạn có được nội thất nhà hàng phong cách Trung Hoa ưng ý nhất.

Đặc trưng của nội thất

Bày trí không gian đem lại sự rộng rãi thoải mái nhưng vẫn bảo đảm được sự ấm cúng là điểm thu hút của thiết kế nhà hàng phong cách Trung Hoa. Cách trang trí nội thất nhà hàng bằng những họa tiết trang trí như cung đình cổ sẽ mang lại ánh nhìn mới lạ cho thực khách. Những bộ bàn ghế tròn cùng chất liệu gỗ lim, sến,… tất cả sẽ khiến thực khách có những trải nghiệm thú vị.

Không gian rộng rãi, thoải mái và ấm cúng

Màu sắc nhà hàng phong cách Trung Hoa

Đặc trưng của nội thất nhà hàng phong cách Trung Hoa là sử dụng màu đỏ làm chủ đạo bởi theo quan niệm của người Trung Quốc thì màu đỏ là màu của quyền lực nên họ rất coi trọng màu sắc này. Các thiết kế nhà hàng khi được trang trí bởi màu này vừa tạo ra được vẻ đẹp lạ thường, ấn tượng vừa làm cho thực khách có cảm giác ấm cúng và gần gũi. Ngoài ra, các màu như đen, xanh da trời, xanh lá, vàng, hay vàng kim cũng được kết hợp hài hòa trong các thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Trung Quốc.

Màu đỏ là màu chủ đạo trong nhà hàng phong cách Trung Hoa

Phong thủy nhà hàng phong cách Trung Hoa

Người Trung Quốc rất coi trọng yếu tố phong thủy nên khi thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa bạn nên dựa vào các kỹ thuật phong thủy và thuyết âm dương để có sự hài hòa với thiên nhiên và mong có được sự may mắn thịnh vượng khi kinh doanh trong bài viết “bí quyết thiết kế nhà hàng hợp phong thủy

Chú ý đến phong thủy nhà hàng

Thiết kế phong cách Trung Hoa vừa là cho thực khách có cảm giác mới mẻ lại vừa thân quen, gần gũi vì thế nhà hàng phong cách Trung Hoa đã và đang được rất nhiều thực khách ưa chuộng. Và nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng với những nét đặc trưng của Trung Quốc thì có thể để cho chúng tôi tư vấn thiết kế nhà hàng tốt nhất. Chúc bạn thành công!

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785