Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc hiện đại cuốn hút giới trẻ

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc hiện đại cuốn hút giới trẻ

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc hiện đại cuốn hút giới trẻ

Hiện nay, thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đang có hai phong cách thiết kế được nhiều thực khách ưa chuộng, đó là thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc truyền thống và thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc hiện đại. Trong đó, nhà hàng Hàn phong cách truyền thống luôn đòi hỏi về trình độ, chi phí thiết kế thi công ở mức cao còn thiết kế nhà hàng Hàn phong cách hiện đại lại không đòi hỏi quá nhiều nhưng nó vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng để thu hút lượng khách hàng trẻ tuổi đông đảo.

Vậy, làm thế nào để có được thiết kế nhà hàng Hàn Quốc phong cách hiện đại đẹp, cuốn hút được lượng khách hàng đông đảo này? Để làm được điều đó, ngay sau đây bạn hãy tham khảo cách thiết kế nội thất, bày trí không gian trong bài viết của Thietkenhahanghanoi để có được thiết kế ưng ý nhất nhé.

Thiết kế quầy bar nhà hàng ấn tượng

Quầy bar là khu vực quan trọng trong mỗi thiết kế nội thất nhà hàng nói chung và nhà hàng Hàn Quốc nói riêng bởi nó là nơi phục vụ đồ ăn nhanh cũng như quầy pha chế và lễ tân của nhà hàng. Với thiết kế này thì sự kết hợp giữa bàn quầy bar hình chữ L cùng những chiếc ghế tựa chân cao để phục vụ cho những khách hàng đi một mình đã tạo nên một thiết kế ấn tượng và nhận được sự yêu thích của nhiều thực khách.

                                Quầy bar nhà hàng được thiết kế ấn tượng

Thiết kế khu vực quầy bar độc đáo với tấm barner phát sáng đã làm nổi bật nên thực đơn và bảng giá các món ăn của nhà hàng. Hơn nữa, các hệ giá kệ được trưng bày hợp lý, đẹp mắt làm cho không gian thiết kế nhà hàng Hàn Quốc thêm phần sinh động.

Thiết kế không gian ngồi chung khoa học, tiện ích

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc hiện đại, tinh tế với không gian ngồi chung được chia làm ba dãy bàn ghế được bày trí khoa học, gọn gàng. Mỗi dãy bàn được thiết kế dành cho 12 người ngồi và bàn ghế được thiết kế vuông vắn đã tạo ra bố cục không gian cân đối và tận dụng được không gian một cách tốt nhất.

           Không gian ngồi chung trẻ trung, hiện đại và khoa học

Đối tượng khách hàng hướng tới của thiết kế nhà hàng Hàn Quốc hiện đại là giới trẻ, vì vậy, không gian nhà hàng được thiết kế với phong cách trẻ trung. Ở đây, bề mặt sàn nhà được tận dụng tối đa để sắp xếp các dãy bàn ghế cùng kết hợp với thiết kế không gian phía trên đẹp mắt với kiểu kết cấu trần nhà hở cộng đèn thả trần độc đáo. Những chiếc đèn thả trần màu đỏ có tác dụng tạo điểm nhấn cho không gian ẩm thực trẻ trung đậm chất Hàn Quốc.

Thiết kế không gian phòng Vip độc đáo

Để tạo tính đồng bộ cho nhà hàng nên không gian phòng Vip vẫn được trang trí với cách sử dụng bàn ghế đơn cùng gam màu đen, đỏ, vàng như toàn bộ không gian nhà hàng. Tuy nhiên ở không gian này vẫn có những khác biệt bằng cách bày trí đối xứng đẹp mắt. Phòng ăn Vip được chia làm hai dãy bàn và được kết hợp hài hòa giữa ghế tựa và ghế sofa.

           Không gian phòng Vip độc đáo với thiết kế đối xứng

Nhìn chung, thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc hiện đại với cách thiết kế độc đáo, khác biệt đã tạo nên một thiết kế cuốn hút rất nhiều thực khách trẻ tuổi. Và nếu như bạn đang có ý định thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc hiện đại mà chưa tìm ra được ý tưởng thì có thế liên hệ với Thietkenhahanghanoi, chúng tôi sẽ giúp ích được rất nhiều cho công việc kinh doanh của bạn đó.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785